985
23 มีนาคม 2560
พลัส คอนโด อยุธยา ได้รับใบอนุญาตก่อสร้าง พร้อมเริ่มงานฐานรากทันที
 

 
พลัส คอนโด อยุธยา โครงการคุณภาพจากบริษัทสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตั้งอยู่บนทำเลทองบนถนนโรจนะ ใจกลางเมือง อยุธยา มีความยินดีจะแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้ พลัส คอนโด อยุธยา ได้รับใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร (อ.1) เลขที่ 2/2560 ออกโดยองค์การบริหารส่วนตำบลธนู เรียบร้อยแล้ว และพร้อมเดินหน้าก่อสร้างในทันที

โดยได้มอบหมายให้บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด รับผิดชอบดูแลงานก่อสร้างทั้งหมด สำหรับงานฐานราก ได้มอบหมายให้บริษัท ปทุมธานีคอนกรีต จำกัด ซึ่งทั้งสองบริษัทนี้ จัดเป็นบริษัทแนวหน้าของประเทศที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี โดย พลัส คอนโด
 
พลัส คอนโด อยุธยาเตรียมความพร้อมให้คุณสัมผัสกับชีวิตทันสมัยใจกลางเมือง มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษโชคทอง2ชั้น มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่คุณ สามารถชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ สำนักงานขาย ข้างศูนย์การค้า เดอะสกาย

สอบถามโทร 063-7275897-8 ติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ pluscondo.com หรือ facebook.com/PlusCondoAyutthaya

อ้างอิงจาก www.thaipr.net
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน จันทบุรี สรวงสวรรค์แห่งผลไม้..
437
งาน Royal Project : Royal Aftern..
428
งาน The Wall อร่อยข้ามกำแพง
428
งาน OTOP Journey 2025 ท่องเที่ยว..
424
งาน OTOP TO THE TOWN
422
งาน Balloon Bloom
419
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด