2.1K
23 กรกฎาคม 2559
“River Plaza & Major Cineplex” ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร ตอบสนองทุก Life style ที่ต้องการ

 
ปัจจุบันคำว่าคอมมูนิตี้มอลล์กลายเป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้เพราะวิถีชีวิตคนเมืองคือการหาแหล่งที่พร้อมอำนวยความสะดวกในทุกด้านอย่างครบครัน

ทั้งการช็อปปิ้งที่ควบคู่กับการพักผ่อน เพื่อให้ตอบสนองความต้องการพื้นฐานของชีวิตที่มีเวลาจำกัด ดังนั้นการที่จะลงทุนในธุรกิจนี้สิ่งสำคัญคือต้องมองสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการและสร้างสรรค์ความน่าพอใจนั้นก็จะเป็นการติดปีกให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 
www.ThaiFranchiseCenter.com  มีคอมมูนิตี้มอลล์น่าสนใจที่พร้อมตอบสนองความต้องการได้อย่างแท้จริงที่สำคัญยังเป็นมากกว่าแหล่งช้อปปิ้งเพราะเพียบพร้อมไปด้วยความบันเทิงอีกจำนวนมาก และนี่คือช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ที่ว่ากันว่ามีทำเลการค้าที่ดีที่สุดใจกลางเมืองนนทบุรี จึงเป็นโอกาสของทั้งผู้ใช้บริการและผู้ที่ต้องการค้าขายกับศูนย์การค้าและความบันเทิงที่ดึงดูดใจให้คนทั่วไปต้องเดินเข้ามากันอย่างเนืองแน่นในทุกๆวัน
 
 
River Plaza & Major Cineplex แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ มีการปรับปรุงโฉมใหม่ในปี 2557 เพื่อให้สอดคล้องและตอบสนองความต้องการของคนทั่วไปได้ดียิ่งขึ้น ปัจจุบันจึงเป็นช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์จำนวน 4 ชั้นมีพื้นที่โดยรวมกว่า 30,825.6 ตรม. สะดวกสบายในเรื่องการจอดรถเพราะสามารถรองรับจำนวนรถได้มากกว่า 300 คัน

พร้อมกันนี้ภายในยังจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวทั้งส่วนของ Inter food  และ supermarket ที่มีพื้นที่รวมกันกว่า 1,300 ตรม.ส่วนของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ บนพื้นที่กว่า 4,600 ตรม. พร้อมสวนสนุกสำหรับเด็กๆขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 1,800 ตรม.


 
ถ้าจะแยกย่อยให้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้นภายใน River Plaza & Major Cineplex นี้มีทั้งร้านฟาสฟู้ดส์น่าสนใจพร้อมสินค้าต่างประเทศน่าสนใจหลายรายการไม่ว่าจะเป็น, KFC , TopsSuperKoom, Amorn Group , Mr.Diy , Café Amazon , Panda land ,Notom Milk&toast ,Strawberry Club และร้านค้าอื่นๆอีกจำนวนมาก

ในแต่ละชั้นของห้างมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวโดยชั้นที่ 1 เป็น Familylif ซึ่งรวบรวมร้านอาหารที่เหมาะสำหรับครอบครัวและซุปเปอร์มาเกตที่มีสินค้ามากมายในชั้นที่ 2 คือ Major Box office และร้านอาหาร Inter food ขึ้นมาชั้นที่ 3 คือส่วนของการศึกษา(education)เหมาะสำหรับผู้ปกครองพาบุตรหลานมาหาความรู้เพิ่มเติมกันได้ในชั้นนี้

และชั้นที่ 4 เป็นส่วนของ Major Cineplex สถานที่นัดพบยอดฮิตที่มีวัยรุ่นและคนทั่วไปมาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก
 
นอกจากความโดดเด่นในเรื่อง Life style ที่ไม่ซ้ำแบบใคร River Plaza & Major Cineplex ยังโดดเด่นในเรื่องการเดินทาง เนื่องจากอยู่ใกล้จุดเชื่อมต่อมากมายไม่ว่าจะเป็นท่าน้ำนนท์  ตลาดสด
 

รวมถึงมีสถานศึกษาในรัศมี 7 กิโลเมตรจำนวนมาก ไม่รวมถึงสถานที่ราชการ และสถานพยาบาล บริษัทอีกมากมายทำให้คอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้เหมือนเป็นจุดศูนย์กลางที่ตอบโจทย์และคลอบคลุมในทุกความต้องการกลายเป็นศูนย์อำนวยความสะดวกที่ให้คุณค่าทั้งผู้ใช้บริการและคนที่มาลงทุนค้าขายภายในคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี
 
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/FvRO3w 
สำหรับผู้ที่สนใจพื้นที่ค้าขายหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.  02-527-0467 , 086-341-7201 (คุณนิศาชล) , 095-586-0111 (คุณศิตา)  
E-Mail  :  Mretail.riverplaza@gmail.com  , mkt.riverplaza@gmail.com 
LINE :  saleriverplaza 
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ส่งมอบความปลอดภัยจากหน..
525
เนรมิตคาเฟ่แอทโฮม! กับงาน “Centr..
518
บิ๊กซี จับมือกรมการค้าภายใน ชูโค..
509
เตรียมช้อปเทศกาลดับเบิ้ลเดย์ กับ..
501
แม็คโคร ยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอ..
501
นิปปอนเพนต์ สานต่อเวทีประกวด Asi..
486
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.