705
28 ตุลาคม 2565
รวม 7 จุดเด่น!พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช เปิดร้านค้าที่นี่ ขายดีได้ทุกวัน
 
ขึ้นชื่อว่า “ทำเลดี” ก็ต้องหมายถึงทำเลที่คนพลุกพล่าน ใกล้กลุ่มลูกค้า เดินทางสะดวกสบาย และหากจะให้ดีต้องค่าเช่าคุ้มค่าราคาไม่แพง ดังนั้น “ทำเลที่ดี” จึงเป็นสิ่งที่คนทำธุรกิจมองหามาก

ซึ่ง “พีเพิล พาร์ค อ่อนนุข” ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากเปิดร้านได้อย่างดี และเพื่อให้มองเห็นภาพได้ชัดเจนว่าดีแค่ไหน ลองไปดูรวมจุดเด่นของพีเพิล พาร์ค อ่อนนุช ว่ามีอะไรบ้างรับรองว่าเห็นแล้วต้องอดใจไม่ไหวต้องอยากเช่าพื้นที่ตรงนี้แน่นอน
 
1.ค่าเช่าไม่แพงเริ่มต้น ตารางเมตรละ 800 บาท
 

เริ่มต้นมาข้อแรกก็ดีสุดยอดกับค่าเช่าที่เริ่มต้นเพียงตารางเมตรละ 800 บาท โดยมีขนาดพื้นที่เช่าตั้งแต่ 20- 200 ตารางเมตรตามแต่ขนาดร้านและความต้องการ มีจำนวนทั้งหมด 120 ร้านค้าที่ยังเปิดรับคนสนใจให้เข้าเช่าพื้นที่ได้
 
2.ค้าขายสินค้าได้หลากหลาย
 

ทำเลพีเพิล พาร์ค อ่อนนุชยินดีต้อนรับพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเปิดร้าน โดยรับสินค้าเข้ามาเปิดร้านที่หลากหลายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าไอที สินค้าแฟชั่น สถาบันการเงิน โรงเรียนสอนพิเศษ ร้านเสริมความงาม สินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ รวมถึงสินค้าอื่นๆ ก็สามารถเช่าพื้นที่ พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช เพื่อค้าขายได้
 
3.รายล้อมด้วยกำลังซื้อมหาศาล
 

จุดเด่นมากๆ ของพีเพิล พาร์ค อ่อนนุชคือรายล้อมด้วยกำลังซื้อมหาศาล ซึ่งจากข้อมูลระบุว่ามีประชากรอาศัยอยู่โดยรอบโครงการกว่า 500,000 คน โดยหากวิเคราะห์ลงไปในส่วนของคอนโดมิเนียมพบว่า มีกว่า 4,000 ยูนิตที่อยู่ใกล้โครงการในระยะ 800 เมตร และกว่า 6,000 ยูนิตอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 1-2 กิโลเมตร และอีกกว่า 13,000 ยูนิตอยู่ห่างจากโครงการระยะทาง 5 กิโลเมตรเท่านั้น
 
4.ทำเลใจกลางของบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม
 

นอกจากคอนโดมิเนียมจำนวนมาก ในส่วนของพีเพิล พาร์ค อ่อนนุช ยังอยู่ใจกลางบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ซึ่งเป็นกลุ่มครอบครัวที่มีจำนวนมาก รวมกว่า 1,800 ยูนิต โดยมีหลายโครงการอยู่รายล้อมเช่น Garden Square, ARTALE Pattanakarn-Thonglor, The Plant Elite Pattanakarn, บ้านกลางเมืองเป็นคน เป็นต้น
 
5.เดินทางสะดวกสบาย เขาออกได้หลากหลายเส้นทาง
 

เหตุผลที่ทำให้พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช เป็นทำเลน่าสนใจค้าขายดีเพราะการเดินทางสะดวกมากสามารถเข้า-ออกโครงการได้สองทาง ทั้งด้านสุขุมวิท 77 และ สุขุมวิท 81 นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าเข้าถึงโครงการที่สถานีอ่อนนุชที่อยู่ห่างพีเพิล พาร์ค อ่อนนุชเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้สะดวกทั้งรถส่วนตัว หรือรถสาธารณะ รถสองแถว 
 
6.เปิดทุกวันค้าขายได้เต็มที่
 

พีเพิล พาร์ค อ่อนนุชเป็นสุดยอดคอมมูนิตี้มอลล์ที่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 22:00 น. ซึ่งทำเลที่อยู่ในย่านกำลังซื้อสูงไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน จันทร์-ศุกร์ ก็มีลูกค้าจำนวนมาก หรือแม้แต่เสาร์ –อาทิตย์ที่เป็นวันหยุดก็ยังมีกำลังซื้อจากกลุ่มครอบครัวหรือคนพื้นที่โดยรอบอีกจำนวนมาก
 
7.บริหารจัดการอย่างมืออาชีพผู้คนอยากเข้ามาใช้บริการ
 

พีเพิล พาร์ค อ่อนนุชให้ความสำคัญในเรื่องการตลาด โดยมีพื้นที่ให้เช่าจัดงาน และแสดงสินค้า นอกจากนี้ยังมีการจัดสรรพื้นที่เป็นโซนต่างๆ เพื่อใช้จัดกิจกรรมน่าสนใจ สร้างสีสันให้คนเข้ามาใช้บริการในพื้นที่ ช่วยทำให้พ่อค้าแม่ค้ามีโอกาสค้าขายได้กำไรมากขึ้น ทั้งนี้พีเพิล พาร์ค อ่อนนุชมีลานจอดรถที่รองรับรถได้กว่า 346 คัน ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายในการเข้ามาจับจ่ายมากขึ้น
 
และในอนาคตพีเพิล พาร์ค อ่อนนุช ยังมุ่งมั่นและพร้อมพัฒนาพื้นที่ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเป็นทำเลค้าขายที่ดีที่สุดที่พร้อมสร้างโอกาสในการขายสินค้าของพ่อค้าแม่ค้าและคนอยากทำธุรกิจให้มีพื้นที่เช่าซึ่งมีประสิทธิภาพ และเมื่อมองถึงภาพรวมในอนาคตเชื่อมั่นได้เป็นอย่างดีว่าพีเพิล พาร์ค อ่อนนุช คือทำเลค้าขายที่คุ้มค่า เพิ่มโอกาสให้คนเปิดร้านมีกำไรจากธุรกิจได้อย่างสูงสุด
 
สนใจเช่าพื้นที่ค้าขาย ของ พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช
โทร. 065-3295166 , 099-3642964 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชวนชิม&ช้อปแฟรนไชส์น่าลงทุน เสิร..
507
งาน SSO MARKET 2024
449
งาน Rainbow Market
445
งาน มหกรรมของดีกลุ่มเขตกรุงธนใต้..
445
งาน Chinese Eatery
442
งาน Westville Art Toys Fest 2024
429
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด