504
14 ตุลาคม 2565
โลตัส ขยายแพลตฟอร์มแห่งโอกาส จัดทัพแฟรนไชส์สัญจรภาคกลาง สร้างอาชีพสู่ท้องถิ่น 13-16 ต.ค.นี้ ณ โลตัส นนทบุรี
 

โลตัสร่วมกับหอการค้าจังหวัดนนทบุรี ขยายแพลตฟอร์มแห่งโอกาส ยกขบวนแฟรนไชส์น่าลงทุนสัญจร ครั้งที่ 3 หวังสร้างอาชีพ พร้อมจุดประกายธุรกิจใหม่ให้ชาวนนทบุรี และจังหวัดใกล้เคียง กับแฟรนไชส์ราคาลงทุนเริ่มต้นเพียงหลักหมื่น อาทิ แฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก แฟรนไชส์สินค้าและบริการ เสิร์ฟพร้อมทำเลทองในโลตัสทั่วประเทศ

โดยจัดงานต่อเนื่องตลอดทั้ง 4 วัน ระหว่างวันที่ 13-16 ตุลาคม นี้ เวลา 09.00-21.00 น. ณ โลตัส สาขาบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นให้เข้มแข้ง สร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้กับคนในพื้นที่
 
คุณศิรินทิพย์ มะระประเสริฐศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารศูนย์การค้า และพื้นที่เช่า กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "การจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไซส์สัญจร จังหวัดนนทบุรี เป็นการจัดงานแฟรนไชส์สัญจร ครั้งที่ 3 หลังจากจัดที่จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โลตัสจึงมุ่งมั่นดำเนินการจัดงานแฟรนไชส์สัญจรไปสู่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดโลตัสได้ผนึกแนวร่วมหอการค้าจังหวัดนนทบุรี ยกทัพแฟรนไชส์จัดสัญจรเยือนภาคภาคกลางเป็นครั้งแรก ด้วยมุ่งหวังกระตุ้นให้เศรษฐกิจท้องถิ่นมีความเข้มแข็ง สามารถสร้างงานสร้างเงินให้กับผู้ที่ต้องการมีอาชีพได้อย่างแท้จริง
 
ตามความมุ่งมั่นของเครือเจริญโภคภัณฑ์และโลตัส ในการเป็น “แพลตฟอร์มแห่งโอกาส” สำหรับผู้ประกอบการ SME และเกษตรกร ทั้งการให้ความรู้และพัฒนาศักยภาพ การเปิดพื้นที่ในศูนย์การค้าให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้ทดลองตลาด ไปจนถึงการจำหน่ายสินค้าในห้างฯ และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของโลตัส โดยผสานความร่วมมือกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ เพื่อช่วยสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนให้กับผู้ประกอบการ SME”
 
 
นายสุรสีห์ ศรีอินทร์สุทธิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดนนทบุรี กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “การจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไซส์สัญจร จังหวัดนนทบุรี เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สร้างประโยชน์กับคนในท้องถิ่น ด้วยการนำเหล่าแฟรนไชส์ชั้นนำที่มีศักยภาพรวมกว่า 20 แบรนด์ มาให้ได้เลือกสรร

ที่สำคัญยังพ่วงทำเลทองสำหรับผู้ต้องการค้าขาย กับพื้นที่เช่าในโลตัสทั่วประเทศในราคาพิเศษ จึงถือเป็นการจัดงานที่สร้างอาชีพได้ครบจบในงานเดียว เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการดี ๆ เช่นนี้จะดำเนินกิจกรรมสร้างอาชีพไปทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศ ให้ผ่านพันวิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ไปได้ พร้อมทั้งสร้างผู้ประกอบการหน้าใหม่มาประดับเมืองไทย ”
 
การจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไซส์สัญจร จังหวัดนนทบุรี รวบรวมแฟรนไชส์ชั้นนำกว่า14 แบรนด์ดัง ไว้อย่างคับคั่ง กับการลงทุนเริ่มต้นหลักหมื่น เสิร์ฟพร้อมทำเลทองโลตัสทั่วประเทศ ได้แก่ DOM, M&G, Bata, Hana, Otteri , บะหมี่เฮียลิ้ม, Chicky-Chic, ดาด้า ยำรวมแซ่บ, ต๊อกต๊อก Crondog & Chic, Jong Klom, Colla Tea, I am Pizza, เหมย ธัญพืช และ Lotus Money plus
 
 
จึงขอเชิญชวนชาวจังหวัดนนทบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ที่กำลังมองหาธุรกิจน่าลงทุน หรือต้องการจุดประกายไอเดียธุรกิจใหม่ให้กับตนเอง มาเดินช้อปแฟรนไซส์ที่ถูกใจภายในงาน พร้อมด้วยทำเลทองโลตัสที่คุณสามารถเลือกสรรได้ทั่วประเทศ งานจัดต่อเนื่องตลอดทั้ง 4 วัน อย่าพลาด !! วันที่ 13-16 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00-21.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โลตัส สาขาบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

ที่มา : https://bit.ly/3eyCoD6
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน Mothers & Babies Yard Sale
523
ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์..
499
ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายสุดหรร..
444
ฟอร์จูนทาวน์ ฉลองตรุษจีนสุดคึกคั..
438
คลัง ร่วมกับ 4 สถาบันการเงินรัฐ ..
430
งาน Great Food Good Health
427
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.