587
28 กันยายน 2565
พาราไดซ์ พาร์ค ยกขบวนสินค้างานคราฟต์สุดเก๋ งานฝีมือสุดแนว มาไว้ในงาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 3 เริ่ม 29 ก.ย. – 2 ต.ค. นี้
 

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนคนที่มีหัวใจรักงานคราฟต์ หลงใหลในงานอาร์ต มา งาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 3 พบกับมาร์เก็ตที่รวบรวมงานทำมือสุดแนวและกูรูด้านงานคราฟต์ไว้มากที่สุด ทั้งร้านค้าและเจ้าของผลงานตัวจริง ที่ผลิตเอง ทำเอง ขายเอง และสอนอีกด้วย มาเพลิดเพลินเดินช้อปสินค้างานฝีมือที่ทำด้วยใจ ที่มีความหลากหลาย รวมทั้งอุปกรณ์งานคราฟต์ให้เลือกจุใจ
 
พร้อมสนุกไปกับกิจกรรม Workshop อาทิ การสอนทำพวงกุญแจหนัง โดยร้าน BUABUPPA การสอนทำพวงกุญแจ DOLLY DINGLE โดย ร้านกระเป๋าผ้าบัวบาน การสอนทำต่างหูจากผ้าย้อมธรรมชาติ โดย ร้านบาติกเฮ้าส์ และสอนทำ Himalayan Bath Bomb โดย ร้าน Therapeace เป็นต้น ซึ่งนอกจากเหล่ากูรูจะมาร่วมแชร์ไอเดียใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานของคุณแล้ว ยังสร้างแรงบันดาลใจในการต่อยอดงานฝีมือของคุณให้เป็นรายได้เสริมอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรม Workshop ง่าย ๆ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน MBK PLUS รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมบริเวณหน้างาน
 
มาเติมเต็มความสุข พร้อมหาไอเดีย และแรงบันดาลใจ ในงานฝีมือที่รวบรวมไว้มากที่สุดในงานเดียว ที่งาน ART & CRAFT HAPPY WEEKEND ครั้งที่ 3 ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน – วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565 ณ บริเวณชั้น 3 โซนใบไม้ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel
 
ที่มา: เอ็ม บี เค
 
← Previous Story Next Story →
พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน Paradise Park Pet Lovers พบแก็งค์สัตว์เลี้ยงเซเลบแสนซน “น้องไข่ต้ม น้องเอ็ดเวิร์ด น้องต็อด น้องมาริโอ้” ร่วมโชว์ความน่ารัก พร้อมฟินต่อกับ Cat Café เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนอุดหนุนสินค้าและชมการสาธิตงานฝีมือจากน้อง ๆ นักเรียนในเขตปทุมวัน ในงานตลาดนัดวัยเรียน สานฝันสู่อาชีพ สร้างผู้ประกอบการรุ่นเยาว์
Top 10 Popular News
16,997
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
16,974
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,730
เตรียมเปิดตลาดนัดสวนศรี ถนนศรีนครินทร์ แ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ไอคอนสยาม อัดงบกว่า 8.5 ล้านบาท!..
451
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนฉลองคริส..
433
งานสุดฟิน FOOD FIN FUN 2022 @MBK..
426
เปิดพื้นที่เรียนรู้ธรรมชาติ ตะลุ..
425
ไอคอนสยาม จัดมหาปรากฎการณ์เทศกาล..
419
งาน โครงการหลวง ROYAL PROJECT 2022
401
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.