838
31 มีนาคม 2565
พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุทัยธานี ส่งเสริมสินค้า OTOP และของดีเมืองอุทัย จัดงาน “อุทัย…มีดี วิถียั่งยืน”
 

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและต่อยอดสินค้า OTOP ของดีประจำจังหวัด สินค้า SMEs และของดีเมืองอุทัย ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุทัยธานี จัด งาน อุทัย…มีดี วิถียั่งยืน ชวนคุณมาช้อปสินค้า OTOP ของดีของเด็ดเมืองอุทัย พร้อมด้วยสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน เช่น ผ้าซิ่นจกลายโบราณ มีดเมืองอุทัย ผลิตภัณฑ์จากปลาแรด ของกินของใช้ และพบกับบูธแนะนำแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดอุทัยธานี
 
เลือกชมเลือกช้อปสินค้าแล้ว ยังมีกิจกรรมภายในงานที่น่าสนใจ อาทิ การแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก “ชิน ไมค์ทองคำ” “เต๋า ภูศิลป์” “โบนัส บุณฑริกา” “พิมดา อาร์สยาม” และ “เก๋ กรกต” การแสดงศิลปวัฒนธรรม และมาร่วมเล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลมากมายจากบูธภายในงาน
 
มาร่วมสนับสนุนและสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการกลุ่มสินค้า OTOP จังหวัดอุทัยธานีกันได้ ใน งานอุทัย…มีดี วิถียั่งยืน ตั้งแต่วันพุธที่ 30 มีนาคม –  วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 20.00 น. ณ บริเวณ ชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel
 
ที่มา : เอ็ม บี เค
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
คิง เพาเวอร์ ปลุกกระแสสงกรานต์โก..
446
เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 500 ล้านบาท จ..
430
งาน สงกรานต์มหาสนุก มาร์เก็ต Tru..
429
สยามพารากอน ฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใ..
424
ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรัล ปิ..
418
งาน 12,000 FEET DEEP ณ สุดพื้นบา..
407
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด