675
8 กุมภาพันธ์ 2565
เมกาบางนา เปิดตลาดต้นไม้เอาใจสายกรีน ในงาน “เมกา กรีน การ์เด้น” 
 

ระหว่างวันที่ 4 - 6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ บริเวณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าเมกาบางนา
 
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุก ๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ จัดกิจกรรมเอาใจคนรักต้นไม้ และงานคราฟต์ ในงาน “เมกา กรีน การ์เด้น” (Mega Green Garden) ระหว่างวันศุกร์ที่ 4 – วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 เพลินเพลินกับตลาดต้นไม้สุดสัปดาห์แห่งใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของโซนฟู้ดวอล์ค พลาซ่า

ภายในงานจะได้พบกับต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับชื่อดัง หายาก ที่คนรักต้นไม้ต้องไม่พลาด ที่ช่วยเนรมิตบรรยากาศภายในบ้านและสวน หรือตกแต่งที่ทำงาน ให้ร่มรื่นและผ่อนคลาย

รวมทั้งสินค้าของแต่งบ้าน ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับสไตล์งานคราฟต์ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก แล้วมาช็อปกันที่งาน “เมกา กรีน การ์เดน” ชั้น G บริเวณ ฟู้ดวอล์ค พลาซ่า (อาคารจอดรถ 7 ชั้น) ศูนย์การค้าเมกาบางนา
 
ทั้งนี้ งาน เมกา กรีน การ์เดน ดำเนินการโดยคำนึงถึงมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 โดยมีการทำความสะอาดพื้นที่ทุก ๆ 2 ชั่วโมง ทีมงานประจำจุดต่าง ๆ สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และมีจุดติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ในพื้นที่ พร้อมขอความร่วมมือผู้ร่วมงานในพื้นที่สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา
 
ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่ 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
คิง เพาเวอร์ ปลุกกระแสสงกรานต์โก..
446
เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 500 ล้านบาท จ..
430
งาน สงกรานต์มหาสนุก มาร์เก็ต Tru..
429
สยามพารากอน ฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใ..
424
ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรัล ปิ..
418
งาน 12,000 FEET DEEP ณ สุดพื้นบา..
407
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด