5.3K
5 สิงหาคม 2557
I’m park คอมมูนิตี้มอลล์กลางกรุง เปิดเซ้ง 20 ปี จองทำเลรวยยาว


“I’m park” คอมมูนิตี้มอลล์แนวใหม่ ใส่ใจธรรมชาติ บริหารโครงการโดย บริษัท แกรนด์ ยูนิแลนด์ จํากัด ด้วยพื้นที่ขนาด 20,000 ตารางเมตร ที่พร้อมจะเปิดโลกแห่งการช้อปปิ้งท่ามกลางธรรมชาติใจกลางสามย่าน (จุฬา ซอย 5) ให้กลายเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่

ทำเลทองแห่งใหม่แห่งนี้ รวมนิยามของวิถีชีวิตของคนเมืองไว้อย่างแท้จริง ที่สามารถผนวกชีวิตเมืองเข้ากับความรื่นรมย์ของแมกไม้และเป็นที่สุดของ City Life บนแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองมากที่สุด


นอกจากนี้การออกแบบอาคาร ยังเน้นและให้ความสำคัญถึงการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ แต่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบวงจร เพื่อการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบโดยไม่ห่างหายจากธรรมชาติ ห้องน้ำสะอาดมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดทั้งวัน สถานที่


จอดรถที่กว้างขวาง โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ชั้น ได้แก่
  • ชั้น LG Retail Shop Food & Famers Marketเน้นให้พื้นที่มีความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง หลีกหนีความจำเจและแออัด เข้าสู่ความเรียบง่าย เพลิดเพลินไปด้วยร้านค้าแฟชั่น เครื่องประดับ อุปกรณ์ตกแต่งที่จะทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษเสมอ
  • ชั้น 1 Cafe and Bakery Restaurant มุมพักผ่อนหลังการเลือกสรร ช้อปปิ้ง กับ Bakery เบาๆ เพื่อสุขภาพ สังสรรค์หรรษา กับร้านสไตล์คาเฟ่ เลือกความอร่อยได้หลากหลาย
  • ชั้น 2 Restaurant Specialty Store Convenien & Service Shop หากวันหยุดของคุณต้องสับสนวุ่นวาย หรือวันธรรมดาที่จัดการไม่ลงตัว ที่ชั้น 2 มีบริการที่จะจัดสรรปันเวลาของคุณให้ลงตัวกับ ศูนย์บริการด้านสุขภาพและผิวพรรณ รวมถึงร้านอาหารนานาชาติ ให้คุณได้อิ่มอร่อยได้ทุกเวลา เสิร์ฟความสุข และความสะดวกสบาย อิ่มอร่อย ได้อย่างลงตัว
  • ชั้น 3 Food Station Beauty Skin Laser and Holistic Center จัดให้เป็นพิเศษ สำหรับร้านอาหารอร่อยที่เป็นตำนานย่านสวนหลวง นำมารวมไว้ที่สถานีแห่งความอร่อยแห่งนี้ และให้ท่านที่ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ กับการรวมศูนย์บริการและดูแลด้านความงามโดยเฉพาะ
สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดแข็งของโครงการ “I’m park” เพราะอยู่ในย่านที่มีกำลังซื้อสูง และเปิดอยู่ท่ามกลางสถาบันการศึกษา แวดล้อมด้วยแหล่งธุรกิจการค้า ที่พักอาศัย ซึ่งติดกับหอพักนานาชาติจุฬาฯ ทำเลที่เอื้ออำนวยด้านความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยมีจุดเชื่อมต่อการเดินทางจากทั้ง BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ MRT สถานีสามย่าน ใกล้จุดขึ้น - ลง ทางด่วนพระราม 4 และรถไฟฟ้าโมโนเรลของกรุงเทพมหานครที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้


ค่าเช่าพื้นที่ “I’m park” ร้านเช่ามีพื้นที่ตั้งแต่ 9 ตารางเมตรขึ้นไป อัตราค่าเช่าเริ่มต้นที่ 30,000 บาทต่อห้อง ส่วนพื้นที่ร้านค้าขนาดใหญ่กำหนดค่าเช่าในราคาตารางเมตรละ 3.5 แสนบาท ขณะนี้ยังมีพื้นที่เช่าในรูปแบบให้เซ้ง 20 ปี

สนใจทำเลติดต่อ เลขที่ 353 ถนนจุฬาซอย 5 ถ.เจริญเมือง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อคุณวรพงษ์ บุพศิริ โทร. 08-1615-1531

 
คลิกดูรายละเอียดที่ www.iampark.com และ www.facebook.com/imparks

อ้างอิงจาก  ชี้ช่องรวย.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ส่งมอบความปลอดภัยจากหน..
525
เนรมิตคาเฟ่แอทโฮม! กับงาน “Centr..
518
บิ๊กซี จับมือกรมการค้าภายใน ชูโค..
509
เตรียมช้อปเทศกาลดับเบิ้ลเดย์ กับ..
504
แม็คโคร ยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอ..
501
นิปปอนเพนต์ สานต่อเวทีประกวด Asi..
486
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.