444
14 ตุลาคม 2564
ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สานต่อโครงการ "ทำด้วยกัน ทำด้วยใจ" (Better Together) เชิญชวนบริจาคถุงยังชีพ ให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิค-19
 
 
แม้ภาพรวมของสถานการณ์ COVID-19 ภายในประเทศจะมีทิศทางที่ดีขึ้น จนต่อมา ศบค. มีมติผ่อนคลายมาตรการและปลดล็อกกิจการ-กิจกรรมบางอย่างให้กลับมาดำเนินการได้ รวมทั้ง"วิกฤตด้านสุขภาพ" เริ่มคลี่คลายลง แต่ยังมีประชาชนอีกจำนวนมากที่ยังเผชิญกับ "วิกฤตด้านเศรษฐกิจ" เนื่องจากยังไม่สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติและบางรายมีรายได้ที่ลดลงอย่างมาก
 
"ท็อปส์" และ "เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์" ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ มูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ (เอสโอเอส) จึงเดินหน้าสานต่อความช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ยังได้รับผลกระทบจากวิกฤตดังกล่าว พร้อมทั้งเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันส่งต่อธารน้ำใจผ่าน "ถุงยังชีพ" เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ยากไร้กว่า 17,500 ครัวเรือน จาก 80 ชุมชม และสถานสงเคราะห์ ผ่านโครงการ "ทำด้วยกัน ทำด้วยใจ" (Better Together)
 
ท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งของโครงการได้ เพียงซื้อ "การ์ดถุงยังชีพ" มูลค่า 150 บาท โดยการ์ด 1 ใบจะแปรเปลี่ยนเป็นถุงยังชีพ 1 ถุง เพื่อนำไปมอบให้แก่ชุมชนต่างๆ ทั้งนี้ "ท็อปส์" ได้แบ่งถุงยังชีพออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ "Food bag ถุงยังชีพประเภทอาหาร" และ "Care bag ถุงยังชีพประเภทของใช้ส่วนตัว"

โดยสามารถหาซื้อการ์ดถุงยังชีพได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา หรือใช้คะแนนเดอะวัน 1,200 คะแนน = ถุงยังชีพ 1 ถุง แลกคะแนนได้ที่จุดแคชเชียร์ และช่องทางออนไลน์ https://www.tops.co.th/th/search/ถุงยังชีพ และ www.tham-dee.com หรือผ่านแอปพลิเคชั่น Grab (เลือก Grab Mart)
 
ท็อปส์เชื่อว่าในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เรายิ่งต้องจับมือกันไว้ให้แน่นยิ่งกว่าเดิม แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันโดยไม่มีใครถูกทิ้งไว้เพียงลำพัง
 
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th , www.centralfoodhall.com , เฟซบุ๊ก TopsThailand , เฟซบุ๊ก Central Food Hall และแอปพลิเคชั่น LINE @TopsThailand , @TopsOnline
 


เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล
 
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย และเป็นบริษัทเรือธงด้านค้าปลีกซึ่งเป็นรากฐานของกลุ่มเซ็นทรัล มีเครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,687 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564) นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท (Multi-category) ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format)

อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มออมนิแชนแนล ธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่
  1. กลุ่มแฟชั่น เน้นสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ภายใต้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) และรีนาเชนเต (Rinascente);
  2. กลุ่มฮาร์ดไลน์ เน้นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้าน ภายใต้ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เหงียนคิม, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, และเมพ (e-book)
  3. กลุ่มฟู้ด เน้นสินค้าของสดและของใช้บริโภคในครัวเรือน ภายใต้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี/โก! และลานชี มาร์ท; และ
  4. กลุ่มพร้อพเพอร์ตี้ เน้นให้เช่าพื้นที่ค้าปลีกแก่บุคคลภายนอกและร้านค้าในเครือฯ ภายใต้ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์, ท็อปส์ พลาซ่า, และบิ๊กซี/โก!
โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 54 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 39 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564)
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน มหกรรมเครื่องเงิน ผ้าทอ และส..
542
งาน Sale of the Year 2021
524
สิ้นสุดการรอคอย กับงานธุรกิจแฟรน..
519
งาน SQUIB GAME เกมล่า.ท้า.คนเก่ง
518
“ซีคอน บางแค” จัดงาน “น้อนสีขาว&..
508
เมกา 11.11 ช้อปปิ้ง เดย์ (Mega 1..
508
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.