438
18 ตุลาคม 2564
ชวนอุดหนุนสินค้าจากผู้ประกอบการเพื่อสังคม ที่ "Help Care ตลาดนัดสินค้าช่วยเหลือสังคม"
 
 
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชวนอุดหนุนสินค้าจากผู้ประกอบการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ "Help Care ตลาดนัดสินค้าช่วยเหลือสังคม" ช่องทางออนไลน์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์จาก SE ธุรกิจที่ดำเนินงาน 
 
โดยมีเป้าหมายสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้แก่สังคม ทั้งด้านการพัฒนาชุมชน พัฒนาเกษตรกรรม การแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม การช่วยเหลือผู้เปราะบาง พัฒนาการศึกษา และสุขอนามัย ประเดิมด้วยสินค้าจาก บริษัท ดี มี สุข (ไม่) จำกัด หนึ่งใน SE ที่ได้เข้าไปพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ชุมชนในหลายพื้นที่กว่า 30 ชุมชน จนได้ผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชนที่สะอาด ปลอดภัย และคุณภาพได้มาตราฐาน และสินค้าจาก บริษัท ลิฟวิ่ง วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด 
 
ซึ่งเป็น SE ที่ส่งเสริมการทำงานและสร้างอาชีพให้ผู้ป่วยจิตเวชพึ่งพาตนเองได้ อาทิ ผลิตภัณฑ์กระเป๋าอเนกประสงค์ ที่ออกแบบลวดลายและสร้างสรรค์โดยผู้ป่วยจิตเวช เพื่อสนับสนุนการมีงานทำและพัฒนาทักษะอาชีพไปสู่การเป็นส่วนหนึ่งของสังคมอย่างมีคุณค่า ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ "Help Care ตลาดนัดสินค้าช่วยเหลือสังคม" www.setsocialimpact.com
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
K-Food Fair 2021 Bangkok หนึ่งใน..
575
ไอคอนสยาม สนับสนุนชุมชนเพิ่มช่อง..
560
พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน Paradise P..
547
สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี..
524
“ซีคอน บางแค” ต้อนรับเทศกาลฮาโลว..
524
งาน HBD Market : Joy Station วัน..
505
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.