3.4K
18 มิถุนายน 2557
จัดสรรเจ้าถิ่นเมืองระยองผุดโครงการใกล้คอมมูนิตี้มอลล์


อสังหาฯ เจ้าถิ่นเมืองระยองเดินหน้าผุดโครงการหมู่บ้านจัดสรรบนถนนเลี่ยงเมืองสาย 3 ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งแรกในจังหวัด ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท
 
นางสาวณัฏฐนันท์ คุณาจิระกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเพลินใจ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรและเจ้าของคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกในจังหวัดระยอง ภายใต้ชื่อ The Ozone Lifestyle Mall เปิดเผยว่า แม้การเมืองในประเทศจะยังอยู่ในภาวะตึงเครียด แต่บริษัทยังคงมีความมั่นใจในการดำเนินงานเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง จึงได้เดินหน้าพัฒนาโครงการบ้านจัดสรร “เดอะเพรสทีจ เพลินใจ 4”  ชูจุดเด่นด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ 
 
โครงการเดอะเพรสทีจ เพลินใจ 4  ตั้งอยู่บนพื้นที่ 16 ไร่ บนถนนเลี่ยงเมืองสาย 3 ติดสถานีขนส่งจังหวัดระยอง ใกล้กับโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ของบริษัท ที่มีกำหนดเปิดให้บริการภายในปีนี้ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น และบ้านแฝดชั้นเดียวสไตล์วิลล่า พื้นที่ใช้สอย 75-200 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท 

อ้างอิงจาก  ddproperty.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน MAHACHAI COCONUT FESTIVAL 20..
457
งาน INFLUSELLER อินฟลูมาขายของ X 2
428
งาน Thonburi RHYTHM 1980
428
งาน ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรั..
426
งาน PATHUM THANI CREATIVE CITY 2..
421
งาน Cactus Baan Baan Fair 7
421
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด