464
3 สิงหาคม 2564
แม็คโคร ขยายเวลาเปิดพื้นที่ฟรี ช่วยร้านอาหารรายย่อย เคียงข้างผู้ประกอบการสู้โควิด-19 ต่อเนื่อง
 
 
ยังคงทำหน้าที่เคียงข้างผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อย สู้วิกฤตโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ประกาศขยายเวลาเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร ขายอาหารกล่องและ ฟู้ดดิลิเวอรี่ที่หน้าสาขาแม็คโครไปจนถึง สิ้นเดือน สิงหาคม เพื่อสร้างรายได้ในช่วงแห่งความยากลำบาก หลังได้รับการตอบรับและช่วยเหลือผู้ประกอบรายย่อยได้เป็นอย่างมาก
 
สำหรับการเปิดพื้นที่เพื่อให้ร้านค้าขายอาหารกล่องและรับออเดอร์ดิลิเวอรี่หน้าสาขาของแม็คโคร ครั้งนี้นับเป็นรอบที่สอง หลังจากการล็อกดาวน์ครั้งแรกเมื่อปี 2563 และในช่วงการระบาดรอบใหม่นี้ แม็คโครได้เปิดพื้นที่ให้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ใน 83 สาขา (ในจังหวัดที่ภาครัฐยังอนุญาตให้เปิดได้) ให้ร้านอาหารรายย่อยหมุนเวียนมาใช้พื้นที่ขายอาหารแก่ลูกค้าทั่วไป 
 
ทั้งนี้การเปิดพื้นที่ดังกล่าวอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันความปลอดภัยจากโควิด-19 ขั้นสูงสุด อาทิ มาตรการรักษาระยะห่าง (Social distancing) ให้แต่ละบูทห่างกันอย่างน้อย 2 เมตร รวมถึงผู้ขายประจำบูทจะต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันของแม็คโคร อย่างเคร่งครัด 
 
ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถคลิกเพื่อติดต่อเข้าร่วมโครงการได้ที่ : https://bit.ly/3jkhuHH ส่วนการเปิดอบรมคอร์สออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.makrohorecaacademy.com หรือ MHA จะมีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาสอนทำอาหารกล่องดิลิเวอรี่ และเทคนิคการปรับตัวสู้กับทุกวิกฤตโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ส่งมอบความปลอดภัยจากหน..
522
เนรมิตคาเฟ่แอทโฮม! กับงาน “Centr..
515
บิ๊กซี จับมือกรมการค้าภายใน ชูโค..
505
แม็คโคร ยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอ..
501
เตรียมช้อปเทศกาลดับเบิ้ลเดย์ กับ..
499
นิปปอนเพนต์ สานต่อเวทีประกวด Asi..
484
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.