580
22 กรกฎาคม 2564
เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กคลูซีฟ ‘Colours by Europe. Tastes of Excellence.’ ในรูปแบบออนไลน์อีเว้นท์ครั้งแรกในประเทศไทย!
 

งานเปิดตัวสุดเอ็กคลูซีฟในรูปแบบออนไลน์อีเว้นท์ ‘Colours by Europe. Tastes of Excellence.’ เชิญคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เฉลิมฉลองแคมเปญประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อาหารสุดพิเศษที่จะจัดขึ้นทางออนไลน์ไปพร้อมกัน ภายในงานจะนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารทางการเกษตรต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของยุโรปจากประเทศต่างๆ ในสหภาพยุโรป (EU) รวมถึงบอกเล่าความเป็นมาและข้อมูลอันน่าสนใจอื่นๆ ของแคมเปญ
 
แคมเปญมีการทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียลมีเดีย โปรโมชั่น และการจัดกิจกรรมพิเศษผ่านร้านค้าปลีกและกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า (HoReCa) ทั้งนี้เพื่อเน้นย้ำวัตถุประสงค์ในการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารจากประเทศยุโรปในเรื่อง ความปลอดภัย คุณภาพ ความน่าเชื่อถือ ความยั่งยืน และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจาก 27 ประเทศในสหภาพยุโรป
 
ภายในงานนำโดย คุณเปียร์ก้า ตาปิโอลา เอกอัครราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย เป็นผู้กล่าวเปิดงาน ร่วมด้วย ผู้ค้า หุ้นส่วน ผู้บริหารระดับวีไอพี องค์กรที่เกี่ยวข้อง สื่อมวลชน ผู้มีอิทธิพลทางความคิด และอื่นๆ ทั้งนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรม ผู้คนที่ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ รวมไปถึงผู้บริโภคในวงกว้างยิ่งขึ้นเด้วย
 
สามารถเข้าร่วมออนไลน์อีเว้นท์สุดพิเศษของเราเพื่อเปิดประสบการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินค้าจากยุโรป ในวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เวลา 14.00-17.00 น. ได้ที่ (LINK)
 
ที่มา: มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ส่งมอบความปลอดภัยจากหน..
525
เนรมิตคาเฟ่แอทโฮม! กับงาน “Centr..
518
บิ๊กซี จับมือกรมการค้าภายใน ชูโค..
509
เตรียมช้อปเทศกาลดับเบิ้ลเดย์ กับ..
508
แม็คโคร ยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอ..
503
นิปปอนเพนต์ สานต่อเวทีประกวด Asi..
489
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.