492
8 มิถุนายน 2564
เครือเฮอริเทจ ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจัดขบวนสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม รับตลาดผู้บริโภคยุคใหม่ในงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2021
 
 
เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของเอเชีย THAIFEX-ANUGA ASIA 2021"The Hybrid Edition" โดยปีนี้จัดพิเศษในรูปแบบไฮบริด (Hybrid) เป็นการผสมผสานการจัดงานระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ รองรับวิถีชีวิต New Normal ต้อนรับนักลงทุนและประชาชนผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมชมและสัมผัสถึงศักยภาพการเป็นผู้นำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ครบวงจร 
 
โดยงานในปีนี้เครือเฮอริเทจได้ขนทัพสินค้าหลากหลายรายการเข้าร่วม อาทิ เฮอริเทจ, บลูไดมอนด์, เนเจอร์ เซ็นเซชั่น, นัท วอล์คเกอร์, ซันคิสท์, วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น, ฟรังซัวส์, โกลด์ฟิช, เลอ-รูท และอื่นๆ อีกหลากหลาย ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม THAIFEX - Virtual Trade Show (http://thaifex-vts.com/) ให้ลูกค้าได้รับชมสินค้าแบบเสมือนจริง และเจรจาธุรกิจผ่านทางออนไลน์ได้ซึ่งเป็นอีกแนวทางที่สามารถทำให้คู่ค้าทางธุรกิจได้พูดคุยเจรจาการค้ากันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และเตรียมพบกับจัดแสดงสินค้าแบบออฟไลน์ในรูปแบบการออกบูธระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี (บูธ v01)
 
วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ กล่าวว่า ในปีนี้เครือเฮอริเทจ มีนโยบายขยายตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพให้ครอบคลุมและครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมระบบไฮบริดเข้ามาช่วยให้เข้าถึงง่ายและสอดรับกับวิถีชีวิต New Normal สามารถเจรจาธุรกิจกับเฮอริเทจผ่าน Virtual Business Matching รวมทั้งพูดคุยผ่านการ Chat, Call, VDO Call ได้ ซึ่งตอบรับกลุ่มคนที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19

ทั้งนี้เพื่อตอบรับการขยายตัวของกลุ่มผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ประเภทถั่ว ที่มองหาความหลากหลายในรสชาติมากขึ้น แบรนด์ นัท วอล์คเกอร์ จึงได้ใช้โอกาสนี้ ในการนำเสนอสินค้าใหม่ นำเอาถั่วพรีเมียมมาผสมผสานสร้างรสชาติที่น่าค้นหา ให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินแถมได้ประโยชน์ในคราวเดียวกัน พร้อมตอกย้ำ "อาหารดี ชีวีมีสุข" อย่างต่อเนื่อง
 
พบกับกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ห้ามพลาด ในการแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของเครือเฮอริเทจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2021 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-813-0954-5 หรือ ติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจ ได้ที่ www.heritagethailand.com/corp และ www.facebook.com/Heritagegroupth
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ตะลุยเที่ยวทิพย์ตลาดโต้รุ่งนครปฐ..
531
เมกาบางนา พร้อมต้อนรับการกลับมาข..
528
แอร์เอเชียฟู้ด ขยายพื้นที่ให้บริ..
513
ห้ามพลาด กับ Franchise Virtual E..
507
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมให้..
499
ไต้หวัน เปิดตัวงานแสดงสินค้าเมกะ..
498
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.