577
2 มิถุนายน 2564
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมอาหารเพื่อสุขภาพ สร้างภูมิคุมกัน อิ่มอร่อย แข็งแรง
 
 
นอกจากสวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือให้สะอาด และ รักษาระยะห่างทางสังคม ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ขอชวนทุกคนมาดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น ไปกับอาหารเพื่อสุขภาพจากร้านดังภายในศูนย์การค้า ที่พร้อมให้บริการทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมานั่งทานที่ร้าน ไม่เกิน 25% ของจำนวนที่นั่งปกติ ใช้บริการเดลิเวอรี่ หรือ ซื้อกลับบ้านเปลี่ยนมื้ออาหารธรรมดาให้กลายเป็นยาวิเศษมอบสุขภาพดีให้กับทุกคนในครอบครัว
 
เริ่มจาก เฮลท์ตี้ แพลนเน็ต (Healthy Planet) ร้านจำหน่ายอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพทุกวัน ทั้งเซตอาหารคลีน อาหารคีโต น้ำผักผลไม้ โปรตีนจากพืชและถั่ว ขนมอบเพื่อสุขภาพ เครื่องปรุงโซเดียมต่ำ สารให้ความหวานแทนน้ำตาล พิเศษในช่วงเวลาแห่งการดูแลตัวเงนี้ แค่ช้อปสินค้าชิ้นไหนก็ได้ภายในร้าน รับฟรี! น้ำเซเลอรี่สกัดเข้มข้น ผสมซูเปอร์ฟรุ๊ต 1 ขวด เพื่อช่วยขับล้างสารพิษ เคลียร์สิ่งตกค้างในร่างกาย ( รับสิทธิ์ 1 ท่าน/บิล สินค้ามีจำนวนจำกัด ) มาช้อปเพื่อสุขภาพที่หน้าร้าน หรือดูสินค้าและสั่งซื้อแบบเดลิเวอรี่ได้ที่ Line : @ healthyplanet โทร. 092-2672265
 
สำหรับคนรักการทำอาหารต้องห้ามพลาด พืชผักสวนครัวปลอดสารจากร้าน บ้านสวนฟาร์ม ภายในตลาดเสรีมาร์เก็ต ที่นำมาจำหน่ายในรูปแบบ พร้อมนำไปประกอบอาหาร และแบบชุดปลูกผักสวนครัวง่ายๆ ได้ที่บ้าน เก็บรับประทานได้เป็นประจำ อาทิ ต้นสาระแหน่ ผักชีลาว พริก ฯลฯ และยังมีผลไม้ปลอดสารตามฤดูกาล ให้เลือกสรรเพิ่มคุณประโยชน์ในมื้ออาหาร อีกมากมาย สอบถามเพิ่มเติม โทร . 083-220-5665 , 085-224-5892
 
เปลี่ยนจากชานมไข่มุก มาสั่งน้ำธัญพืชและผลไม้ปั่น เย็นชื่นใจได้สุขภาพจากร้าน เบบี้ เชค (BABY SHAKE) ภายในตลาดเสรีมาร์เก็ต ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 แนะนำเมนูซิกเนเจอร์ น้ำถั่ว 5 สี เพื่อสุขภาพสั่งได้ทั้งแบบหวานนน้อยและไม่มีน้ำตาล ช่วยเพิ่มไฟเบอร์ ปรับสมดุลร่างกาย และมอบโปรตีนบำรุงร่างกาย อิ่มอร่อยอยู่ท้อง และ ยังมีเครื่องดื่มดับร้อนเพื่อสุขภาพให้เลือกอีกมากมาย อาทิ น้ำมะพร้าวปั่น น้ำมะม่วงปั่น เบอร์รี่ปั่นหวานคัดผลสะอาด ปลอดสาร มอบความสดชื่นในทุกๆ วันแบบสะอาดปลอดภัย สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาหน้าร้าน ทางเรามีบริการ Delivery ตามช่องทาง Food Panda Grab Lineman และ Robinhood ค้นหาคำว่า BABY SHAKE สอบถามเมนูเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @babyshake โทร. 090-983-8343
 
อัพวิตามินซี สร้างภูมิคุ้มกันจากธรรมชาติ กับเมนูน้ำสมุนไพรและอาหารเพื่อสุขภาพจาก เลมอน ฟาร์ม (Lemon Farm) ที่คัดสรรมาให้ทุกคนในยุคโซเชียล ดิสเทนซิ่ง ได้เสริมพลังงานดีๆ ให้ตัวเอง ทั้งน้ำมะขามป้อมอินทรีย์ น้ำมะขามป้อมผสมขมิ้นชันอินทรีย์ น้ำตรีผลาอินทรีย์ 100% และ ชาสมุนไพรตะไคร้ผสมขิง สดใหม่ เพิ่มภูมิต้านทานมากขึ้นกับสมุนไพรช่วยต้านอนุมูลอิสระ อย่างกระชาย ขมิ้นชัน ขิง ข่า ตะไคร้ ที่เลมอนฟาร์มคัดสรรมาให้ปรุงอาหารเพื่อสุขภาพในทุกๆ มื้อ อัพเดทวัตถุดิบ และสินค้าเพื่อสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่ www.lemonfarmdelivery.com ติดต่อสาขา เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 โทร.02-056-7891
 
"เอส แอนด์ พี" (S&P) เสิร์ฟความเฮลตี้ กับ 3 เมนูสลัดจาก S&P ในรสชาติที่ใช่สไตล์คนรักสุขภาพ ทั้งสลัดแซลมอนย่าง ผักสลัดที่ผสานเข้ากับน้ำมันงา ทานคู่กับแซลมอนย่างชิ้นโต สลัดซีซาร์ รสชาติที่คุ้นเคยกับความกลมกล่อมที่ลงตัวจากน้ำสลัดและผักออแกนิค และ สลัดไก่อบ ความอร่อยจากไก่อบนุ่มๆ ที่เข้ากับผักสลัดออแกนิค อิ่ม สบายท้อง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ที่ร้าน หรือส่งแบบเดลิเวอรี่ โทร.1344
 
ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือ เฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม thenine_rama 9
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เมกาบางนา ส่งมอบความปลอดภัยจากหน..
522
เนรมิตคาเฟ่แอทโฮม! กับงาน “Centr..
515
บิ๊กซี จับมือกรมการค้าภายใน ชูโค..
504
แม็คโคร ยืนหยัดเคียงข้างผู้ประกอ..
500
เตรียมช้อปเทศกาลดับเบิ้ลเดย์ กับ..
498
นิปปอนเพนต์ สานต่อเวทีประกวด Asi..
484
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.