410
2
16 ตุลาคม 2563
อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย เชิญผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานโพรแพ็ค เอเชีย 2020 


งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของไทย พร้อมชมนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการในการปรับตัวสู้ โควิด-19 
 
อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย พร้อมหน่วยงานภาครัฐ องค์กรภาคอุตสาหกรรม และ บริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตของไทยและต่างประเทศ ขอเชิญนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ และผู้สนใจเข้าร่วมชมงานโพรแพ็ค เอเชีย 2020 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของไทย

โดยการจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด การปรับตัวของภาคอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการผลิตด้วยการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัล โดยมีสถานการณ์โควิด-19 เป็นตัวเร่ง 

 
ซึ่งการจัดงานฯ ครั้งนี้นี้มีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมกว่า 300 ราย จาก 21 ประเทศทั่วโลก โดยนำเสนอและจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการผลิตตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ อาทิ ระบบออโตเมชั่น ระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) หุ่นยนต์ ดิจิตอล ไอโอที (IoT) ฯลฯ

โซนเอสเอ็มอี ซึ่งเป็นศูนย์ที่ปรึกษาธุรกิจ เอสเอ็มอี (SME Consultation Center) ที่มีทั้งหน่วยงานภาครัฐมาให้ความรู้คำปรึกษาสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ ธนาคารและสถาบันการเงินที่ให้การสนับสนุนด้านการเติบโตของธุรกิจ

และกิจกรรมน่าสนใจต่างๆ ทั้งการประกวด ThaiStar Packaging Awards การบ่มเพาะ Brand DNA เพื่อสร้างคุณค่าให้กับสินค้า IDEA Theatre เพิ่มไอเดียและแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ พร้อมเวทีถ่ายทอดความสำเร็จจากสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการชั้นนำ 
 
โดยรูปแบบการจัดงานฯ จะเป็นแบบผสมผสาน (Hybrid Exhibition) ระหว่างการจัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจแบบทั่วไป (Physical Exhibition) และการจัดงานแสดงสินค้าแบบออนไลน์ (Virtual Exhibition) ทำให้ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมการจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีของผู้ร่วมจัดงานได้จากทั่วโลก สามารถนัดหมายเจรจาธุรกิจล่วงหน้า รวมถึงชมกิจกรรมสัมมนาที่จะเกิดขึ้นใน Hybrid Pavilion ได้ตลอดระยะเวลาของการจัดงานฯ อีกด้วย

 
นอกจากนั้นยังมีพื้นที่จัดแสดงสินค้าที่รณรงค์ด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน หรือ Sustainability Square เพื่อสร้างการเรียนรู้ในกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ว่าสามารถสร้างความยั่งยืนได้อย่างไร ภายใต้พันธสัญญาที่ทุกคนต้องสร้างความยั่งยืนของอนาคตร่วมกัน

รวมถึงโครงการ KIND Thailand กิจกรรมเพื่อสังคมที่จัดขึ้นโดย อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ในกลุ่มประเทศอาเซียน โดยเป็นการทำงานร่วมกันของบริษัทและองค์กรต่างๆ เพื่อการทำประโยชน์ ช่วยเหลือ และแบ่งปันให้กับชุมชน
 
งานโพรแพ็ค เอเชีย 2020 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ เวลา 9.00 - 18.00 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.propakasia.com หรือ Facebook Page www.facebook.com/ProPakAsia
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
มจธ. จับมือ สำนักงานเขตทุ่งครุ จ..
637
TFBO2020 งานแสดงแฟรนไชส์ที่คุณไม..
537
เกทเวย์ แอท บางซื่อ จัดกิจกรรม ว..
463
งาน ลิ้นติดโปรแฟร์ ครั้งที่ 1
463
คนว่างงานเตรียมตัว "Thailand Job..
460
DITP จัดแสดง 11 เทรดโชว์ ในงาน T..
456
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.