984
8 กันยายน 2563
ไอคอนสยาม จัดงาน เสน่ห์หนองบัวลำภู วิถีลุ่มภู ม่วนคักหลาย


 
จังหวัดหนองบัวลำภู จัดงาน “เสน่ห์หนองบัวลำภู วิถีลุ่มภู ม่วนคักหลาย” ภายใต้แนวคิด “หนองบัวลำภู เมืองน่าอยู่ น่าเที่ยว” โดยมีเป้าประสงค์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้า สร้างรายได้ให้กับเกษตรกร ผู้ประกอบการ OTOP/SMEs สร้างโอกาสทางการจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าเกษตรของจังหวัดสู่ภูมิภาคอื่น รวมถึงส่งเสริมการตลาดด้านการท่องเที่ยวและเชื่อมโยงวัฒนธรรมผลิตภัณฑ์ชุมชน/สินค้าเกษตร ขอเชิญชวนสัมผัสกับอีกหนึ่งรากเหง้าทางวัฒนธรรมของจังหวัดหนองบัวลำภู ผ้าทอเมืองหนองบัวลำภู แพรพรรณลุ่มภูที่ชาวหนองบัวลำภูภาคภูมิใจ
 
ภายในงานพบกับไฮท์ไลท์สุดพิเศษ การเดินแบบแฟชั่นที่ตัดเย็บโดยผลิตภัณฑ์ผ้าทอของจังหวัดหนองบัวลำภู โดยคุณแพนเค้ก เขมนิจ นางแบบกิตติมศักดิ์ ร่วมเดินคู่กับคุณบอส The face Men Thailand S.3 นายแบบชื่อดัง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มมาดกวน ขี้เล่น ปอ–อรรณพ อีกทั้งเพลิดเพลินกับการแสดงศิลปวัฒนธรรม อัตลักษณ์พื้นถิ่นของจังหวัดหนองบัวลำภู นอกจากนี้ยังมีร้านผ้าทออีสานพื้นเมืองที่บอกเล่าเรื่องราวลงบนผืนผ้าแต่ละผืน และร้านค้ากว่า 20 ร้านค้าได้มาจัดแสดงและจำหน่ายให้แก่ผู้ที่มีความสนใจ
 
เชิญชวนผู้ที่มีความสนใจ เลือกช้อปผลิตภัณฑ์ชุมชน ผลิตภัณฑ์ด้านการเกษตร การท่องเที่ยวของจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ที่ ลานเมือง เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G ตั้งแต่วันที่ 9 - 11 กันยายน 2563 เวลา 10.00 - 22.00 น. โดยมี นายสมเจตน์ จงศุภวิศาลกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรมครั้งนี้ 
 
ทั้งนี้จังหวัดหนองบัวลำภูหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวเพื่อสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่นและการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน เพิ่มศักยภาพการแข่งขันด้านการท่องเที่ยวสำหรับตลาดในประเทศต่อไป

Market News Tags
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 67
399
งาน "สุโก้ยฮอกไกโด” ที่ ซีคอน บา..
388
งาน Exotic Friends & Contests
387
งาน Cat A Meow Cat A Day 2023
385
งาน Siam Old Town
383
เทศกาลหนังสือเพื่อเสรีภาพ GYPSY ..
383
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด