1.1K
12 มิถุนายน 2563
ตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง สุดยอดทำเลค้าขาย “ใจกลางออฟฟิศ”
 
ทำเลที่ดีคือต้องมีคนพลุกพล่าน แต่กูรูด้านการตลาดบอกว่า การมีพลุกพล่านก็ไม่ได้หมายความว่าจะขายดีเสมอไป สำคัญคือสินค้าของเราเป็นที่ต้องการของคนในพื้นที่หรือเปล่า หรือพูดสั้นๆง่ายๆว่าสินค้าเราตรงกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงหรือไม่ ด้วยเหตุนี้เคล็ดลับในการมองหาทำเลค้าขายจึงต้องเน้นพื้นที่ที่มีประชากรหลากหลายเช่น มีทั้งพนักงานออฟฟิศ  นักเรียนนักศึกษา ประชาชนทั่วไป รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายด้วย
 
หนึ่งในตลาดที่ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่ามีคุณสมบัติตรงตามคอนเซปต์ที่กล่าวมา คือ “ตลาดนัดสวนมาลี” ในย่านพระราม 4 ธีมของตลาดแห่งนี้คือศูนย์รวมของกินอาหารต่างๆ มากมายโดยข้อได้เปรียบของตลาดแห่งนี้น่าสนใจหลายประการเช่น
 
 
1.ทำเลย่านใจกลางเมือง ติดกับอาคารมาลีนนท์ ซึ่งในย่านนี้ รายล้อมด้วยที่พักอาศัย  อพาร์ทเม้น  คอนโดและออฟฟิศจำนวนมาก 
 
2.ธีมตลาดที่เน้นอาหารเป็นสำคัญทำให้ในเวลากลางวันตลาดแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นโรงอาหารประจำพื้นที่ซึ่งผู้คนในพื้นที่ใกล้เคียงต่างเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก
 
3.มีสถานที่จอดรถโดยรอบ ถือเป็นอีกตลาดที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีเพราะปัญหาของตลาดกลางเมืองส่วนใหญ่คือหาที่จอดรถยากแต่ตลาดนัดสวนมาลีแห่งนี้อยู่ใกล้กับปั๊มเอสโซ่ และห้างบิ๊กซี ที่แม้จะไม่ใช่สถานที่จอดรถโดยตรงของตลาดแต่ลูกค้าก็สามารถพักรถในพื้นที่ดังกล่าวและเดินมายังตลาดแห่งนี้ได้ไม่ยาก
 
 
4.พื้นที่ร้านมีขนาดกว้างขวาง โดยทางตลาดจัดสรรพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้าเช่าขนาดตั้งแต่ 2.5 ตรม.- 6ตรม. ซึ่งเปิดพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการขายอาหารทุกประเภททั้งตามสั่ง ร้านยำ  ปิ้งย่าง อาหารกล่อง  รวมถึงเบเกอรี่และร้านเครื่องดื่มต่าง ๆด้วย
 
5.ขายดีทุกวันเพราะมีพนักงานออฟฟิศมาทำงานทุกวัน เป็นอีกจุดเด่นของตลาดแห่งนี้ที่เปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ซึ่งเป็นเวลาทำงานของคนส่วนใหญ่ทำให้สร้างรายได้แก่พ่อค้าแม่ค้าได้อย่างดีโดยหากขยันพ่อค้าแม่ค้าสามารถไปขายของที่ตลาดนัดแห่งอื่นได้ในวันเสาร์ อาทิตย์ ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างรายได้ต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์
 
 
ในยุค New normal ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นหลัก ทางตลาดก็ได้มีการบริหารจัดการและดูแลเรื่องนี้เป็นอย่างดี ให้ตรงกับการเปลี่ยนแปลงทางสังคมเพื่อความสบายใจของลูกค้า

ทั้งนี้ทางตลาดมีการควบคุมร้านค้าในเรื่องความสะอาดที่มั่นใจได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีการส่งเสริมการตลาดให้ทุกร้านสามารถค้าขายได้ดีมีกำไรมากขึ้น และด้วยค่าเช่าพื้นที่ที่ราคาไม่แพง แต่รายล้อมด้วยกำลังซื้อมหาศาล สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาส และช่องทางในการค้าขาย ตลาดนัดสวนมาลี คือทางเลือกที่น่าสนใจและเป็นสุดยอดทำเลที่เหมาะแก่การค้าขายมาก

 
ทั้งนี้ตลาดนัดสวนมาลียังยินดีรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการทำธุรกิจที่ดีร่วมกันและหวังให้ตลาดแห่งนี้เป็นทั้งแหล่งสร้างรายได้และสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาใช้บริการด้วย
 
สนใจเช่าพื้นที่ค้าขายตลาดนัดสวนมาลี ตลาดเที่ยง

โทร. : 097-1457170
E-Mail : vanda2828@gmail.com
LINE : 0971457170
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชมการรวมตัวตะเกียงรั้วมากที่สุดค..
604
งาน อาหารเป็นยา กับ DARADAILY
601
งาน GYPSY CARAVAN
598
งาน Roald Dahl Revolting Recipes
589
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนอุดหนุนส..
587
งาน Nine Market Place #2 Flea Ma..
582
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.