4.5K
12 กุมภาพันธ์ 2563
แฟชั่นไอส์แลนด์ เปิดทำเลสุดปัง กับราคาสุดพิเศษ “Grand Station Market” ดีที่สุดในรามอินทรา
 

แฟชั่นไอส์แลนด์เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2538 ถึงตอนนี้ก็กว่า 25 ปีถือเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีการเติบโตและพัฒนารูปแบบพื้นที่มาโดยลำดับ ปัจจุบันกลายเป็นห้างสรรพสินค้าระดับประเทศที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี และมีแนวโน้มที่จะพัฒนาพื้นที่ได้อีกมาก ผลตอบรับของผู้มาใช้บริการก็ถือว่าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากการขยายตัวของเมืองจากศูนย์กลางไปสู่ชานเมืองและเชื่อมต่อด้วยการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีต่างๆ ที่ตอนนี้กำลังก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2564 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพื้นที่ สุดยอดทำเล ที่นับวันมีแต่จะดีขึ้น ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อยๆ 
 
ทั้งนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังคงสนับสนุนและส่งมอบข้อมูลในด้านการลงทุน ด้านทำเลการลงทุนที่น่าสนใจให้คนที่อยากตัดสินใจทำธุรกิจได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เรามองว่าแฟชั่นไอส์แลนด์มีศักยภาพรอบด้านที่พร้อมจะส่งเสริมผู้ประกอบการร้านค้าทั้งหลายให้มีรายได้จากการขายสินค้ามากขึ้น ซึ่งล่าสุด ทางแฟชั่นไอส์แลนด์เปิดให้จองพื้นที่ค้าขายในราคาสุดพิเศษกับโซนที่เรียกว่า  Grand Station Market ที่การันตีว่า “ดีที่สุดในย่านรามอินทรา”
 
เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆกับ “Grand Station Market”
 
เป็นที่ทราบกันดีว่าย่านรามอินทราคือแหล่งสุดยอดทำเล ที่ใครๆ ก็หมายมั่นปั้นมือว่าถ้ามีพื้นที่ค้าขายในโซนนี้ รับรองว่าขายดีแน่นอน โดยแฟชั่นไอส์แลนด์ที่เป็น One Stop Shopping Center ศูนย์รวมความสุข สะดวกสบาย และทันสมัย บนพื้นที่กว่า 130 ไร่ ภายในแฟชั่นไอส์แลนด์มีหลากหลายโซนให้เลือกช็อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น , เทคโนโลยี ฐ ความสวยความงาม , ของเล่น ของตกแต่งบ้าน , สินค้าบริการ  รวมถึงบรรดาร้านอาหารและเครื่องดื่มจำนวนมาก ถือเป็น Grand Station Market ที่มีการปรับปรุง และพัฒนาพื้นที่ให้มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา โดยมีจุดเด่นของทำเลที่น่าสนใจคือ
 
1.กำลังซื้อที่สูงมาก
 
ในย่านรามอินทรามีทั้งพื้นที่ที่เป็นโรงงาน ย่านออฟฟิศ  หมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม จำนวนมาก จากการเติบโตของชุมชนเมืองที่ขยายมากขึ้นทำให้พื้นที่ย่านรามอินทราเต็มไปด้วยกำลังซื้อมหาศาล โดยเฉพาะที่แฟชั่นไอส์แลนด์เฉลี่ยมีลูกค้าเข้ามาแวะเวียนใช้บริการไม่ต่ำกว่าวันละ 100,000 คน
 
2.สะดวกสบายด้วยที่จอดรถ
 
การจะไปช็อปปิ้งที่ไหนสักแห่งต้องถามก่อนเลยว่า “มีที่จอดรถไหม?” โดยแฟชั่นไอส์แลนด์มีที่จอดรถรองรับรถได้กว่า 10,000 คัน สะดวกสบายและเพียงพอต่อความต้องการ
 
3.ศูนย์รวมแห่งความสุขและความสนุกครบวงจร
 
แฟชั่นไอส์แลนด์ได้ชื่อว่าเป็น The Joy of Shopping มาเดินที่แฟชั่นแห่งเดียว สามารถสนุกและมีความสุขได้ตลอดวันกับหลากหลายสินค้าและกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ที่มีอย่างต่อเนื่องอันเป็นการกระตุ้นการขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดี
 
4.สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู (เร็วๆนี้)
 
เพิ่มความสะดวกให้เดินทางได้ง่ายยิ่งขึ้น โอกาสเพิ่มกำลังซื้อมีมากขึ้นกับ โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่ใกล้จะแล้วเสร็จในอีกไม่นาน ซึ่งสายสีชมพูนี้เริ่มต้นตั้งแต่แคราย-มีนบุรี ระยะทาง 34.5 กิโลเมตร ผ่านจุดสำคัญหลายแห่งเช่น ศูนย์ราชการนนทบุรี  สนามบินน้ำ  อิมแพ็คเมืองทองธานี  แยกหลักสี่ และผ่านมาถึงแฟชั่นไอส์แลนด์ไปสิ้นสุดที่แยกมีนบุรี คาดหมายว่าจะสามารถดึงคนจากพื้นที่โดยรอบให้เข้ามาใช้บริการได้มากยิ่งขึ้น
 
5.การบริหารจัดการดีเยี่ยม

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้ประกอบการร้านค้านอกจากทำเลที่ดี การบริหารจัดการโดยเจ้าของพื้นที่ก็สำคัญ แฟชั่นไอส์แลนด์มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการมานานกว่า 25 ปี การันตีได้จากพื้นที่ของห้างสรรพสินค้าที่มีการปรับปรุงและต่อขยายเพิ่มเติมจากเดิมจำนวนมาก และทุกพื้นที่สามารถรองรับผู้ประกอบการให้เข้ามาค้าขายสร้างกำไรได้เป็นอย่างดี 
 
ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท/เดือน
 
สุดยอดพื้นที่ค้าขาย ย่านที่มีกำลังซื้อสูง อย่าเพิ่งคิดว่าราคาค่าเช่าจะแพง ที่ “Grand Station Market” ของแฟชั่นไอส์แลนด์ราคาเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท/เดือนเท่านั้น โดยเปิดรับร้านค้าหลากหลายประเภททั้งของเล่น ของสะสม ของแต่งบ้าน ,Giftshop ต่างๆ, ขนม, ของทานเล่น และอื่นๆอีกมากมาย

และด้วยกิจกรรมการส่งเสริมการตลาดที่ดี ปัจจัยกำลังซื้อที่ดีโดยรอบ ร้านค้าในพื้นที่ต่างได้อานิสงส์ในการค้าขายที่ดีมาก และตัวเลขนี้ก็มีแต่จะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพิจารณาถึงปัจจัยภายนอกทั้งการเดินทาง การขยายตัวของชุมชนเมืองที่เริ่มชัดเจนมากขึ้น  เป็นอีกหนึ่งโอกาสอันดีของคนที่อยากเปิดร้านค้าขาย ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
  • ของเล่น, ของสะสม โทร. 082-993-0382
  • ของเเต่งบ้าน, Giftshop โทร. 090-980-8504
  • ขนม, ของทานเล่น โทร. 090-980-8492 หรือ 082-993-0399
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขาย Grand Station Market แฟชั่น ไอส์แลนด์

โทร. : 063-2726407 , 083-4908790 , 02-6101881-8 
E-Mail  : info@fashionisland.co.th
Instagram : fashionislandth
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 67
400
งาน Cat A Meow Cat A Day 2023
396
งาน "สุโก้ยฮอกไกโด” ที่ ซีคอน บา..
390
งาน Exotic Friends & Contests
389
งาน The Promenade Coffee Camp
385
งาน Siam Old Town
384
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด