1.1K
13 มีนาคม 2562
อมอรินี รามอินทรา จัดหนัก “ตลาดออนไลน์” เสริมการขายให้พ่อค้าแม่ค้าแฮปปี้


ใครรู้จัก อมอรินี รามอินทรา รู้ทันทีว่าที่นี่ไม่ธรรมดา! ด้วยสถาปัตยกรรมแบบเกาะ Santorini ที่เนรมิตคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ให้สวยโดดเด่นทันสมัย  ด้วยรูปแบบอาคารที่เน้นโทนสีขาวสลับฟ้า แฝงไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่จึงเป็นสถานที่ผ่อนคลายเป็นศูนย์รวมสำคัญของคนในย่านรามอินทราและใกล้เคียง
 
คนที่เข้ามาในอมอรินี่ต้องเจอกับรูปกังหันลมและหอระฆังขนาดใหญ่ แลนด์มาร์คให้คนแช๊ะและแชร์ก่อนเป็นอันดับแรก เมื่อเข้ามาแล้วสบายใจที่นี้ก็ก่อให้เกิดการซื้อสินค้าและบริการที่มีให้เลือกอย่างครบวงจร ซึ่งกลยุทธ์การตลาดของอมอรินี รามอินทราเขาก็ไม่ใช่แค่เปิดพื้นที่สวยๆ ให้คนเข้ามาเดินดู เดินชมอย่างเดียว กิจกรรมการตลาดเขาก็เน้นหนักแบบจัดเต็มทุกเทศกาล ไม่เพียงแค่นั้น www.ThaiFranchiseCenter.com ยังมองว่าที่อมอรินี รามอินทราแห่งนี้ เขาส่งเสริมการตลาดออนไลน์ให้พ่อค้าแม่ค้าแบบสุดๆ ไปเลยอีกด้วย
 
จัดหนักกิจกรรม+การตลาดออนไลน์ ขายดีมีกำไรเน้นๆ
 

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าในอมอรินี รามอินทรา สบายใจกับเรื่องการตลาดที่มีการจัดหนักจัดเต็ม จัดแบบเน้นๆ เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้ามีกำไร ลูกค้าที่มาใช้บริการก็ได้สินค้าที่ดีและกิจกรรมที่สนุกสนานกับโปรโมชั่นเด็ดๆ เป็นการตอบแทน เรียกว่าเป็นการตลาดที่มีความสุขด้วยกันทั้งสามฝ่ายคือพ่อค้าแม่ค้า  ลูกค้า และเจ้าของพื้นที่อย่างอมอรินี  ซึ่งข้อมูลพอสังเขปในเขตคันนายาวแห่งนี้มีครอบครัวอาศัยประมาณ 70,000 หลังคาเรือน และคอนโดมิเนียมจำนวนมาก ไม่นับรวมมหาวิทยาลัยชั้นนำ และ บริษัทต่างๆ โดยพบว่ารายได้ของประชาชนในย่านนี้เฉลี่ย 30,000 – 100,000 บาท
 
ซึ่งพื้นที่ค้าขายนอกจากในอมอรินีก็ยังมีโซนตลาดนัดให้พ่อค้าแม่ค้าที่สนใจได้เข้ามาค้าขายโดยแบ่งตลาดนัดออกเป็น 4 โซน พื้นที่เช่าขนาด 2x2 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 400 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆกับกิจกรรมการตลาดที่จัดเต็ม เห็นแล้วต้องทึ่งกับความทุ่มเทเพื่อลูกค้าและพ่อค้าแม่ค้าทุกคน
 
ซึ่งหากใครติดตาม www.facebook.com/amorinimall จะพบว่าในแต่ละวันจะมีการอัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ โดน พรีเซ็นต์กันทีละร้าน ให้ลูกค้ามีข้อมูลและรับทราบล่วงหน้าเพื่อจะได้ไม่พลาดทุกกิจกรรมลดแลกแจกแถม ที่มีอย่างต่อเนื่อง
 
การโปรโมทร้านผ่านช่องทางตลาดออนไลน์นี้เรียกว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ดังเราจะเห็นว่าตั้งแต่จะมีโปรโมชั่นน่าสนใจทั้งของ MK , โดมิโนพิซซ่า , Mitthai gym , คอร์สเรียนจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ,  Tops , สถาบันเสริมความงาม , ร้านอาหารฟาสฟู้ดต์ ฯลฯ เป็นข้อมูลอันดีแก่ลูกค้าที่ได้เห็นกิจกรรมของร้านค้าอัพเดทอย่างต่อเนื่อง ในยุคที่การตลาดออนไลน์มีความสำคัญมาก ยิ่งลูกค้าได้รับข้อมูลมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งส่งเสริมให้เกิดการซื้อขายมากขึ้น ซึ่งอมอรินี เล็งเห็นความสำคัญในส่วนนี้และจัดหนักจัดเต็มให้พ่อค้าแม่ค้าที่มาเช่าพื้นที่ จะได้มีกำไรจากการขายเพิ่มมากขึ้น
 
พลังของการตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขายลูกค้าก็แฮปปี้
 

เราจะเห็นได้ว่าในยุคที่การแข่งขันเรื่องทำเลมีสูง อมอรินี รามอินทรา พัฒนาตัวเองให้อยู่ในกลุ่มผู้นำตลอดเวลา และสร้างทำเลของตัวเองให้ดูน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ก้าวทันตามกระแสสังคมที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว นอกจากการอัพเดทข่าวสารและโปรโมชั่นในช่องทางเฟสบุ๊ค กิจกรรมและแคมเปญต่างๆ ก็มีมาทุกฤดูกาล ทุกเทศกาล  รวมถึงยังมีกิจกรรมเพื่อสังคมเช่นการบริจาคสิ่งของให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส ที่ทางอมอรินี รามอินทรา ให้ตัวเองเป็นศูนย์กลางส่งมอบสิ่งดีๆให้กับผู้ด้อยโอกาสต่อไป สิ่งที่ตามมาของการจัดหนักในทุกกิจกรรมการตลาดคือ
  1. อมอรินี รามอินซากลายเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่คนทั่วไปจะนึกถึงเป็นอันดับแรกโดยเฉพาะในย่านรามอินทรา จากภาพลักษณ์ที่ดีในหลายๆ ด้าน ดึงดูดให้คนสนใจและอยากเข้ามาใช้บริการ
  2. การบริการพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน บวกกับกำลังการซื้อของคนในพื้นที่ที่มากเป็นทุนเดิมยิ่งทำให้พ่อค้าแม่ค้าสนใจเช่าพื้นที่กันมากขึ้น
  3. เมื่อพ่อค้าแม่ค้ามากขึ้น ความหลากหลายก็ครบวงจรนำไปสู่ความเป็นสุดยอดคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ
  4. เป็นการสร้างบรรทัดฐานให้กับทำเลค้าขายก้าวตามได้ยาก เพราะการบริหารจัดการที่มีคุณภาพเป็นเรื่องยากที่สุดในการลงทุนทำคอมมูนิตี้มอลล์
  5. เมื่อการลงทุนสามารถสร้างกำไรก็สามารถพัฒนาธุรกิจให้สุดยอดได้มากขึ้น ผลดีก็อยู่ที่พ่อค้าแม่ค้าและลูกค้าที่จะได้รับสิ่งที่พัฒนามากขึ้นของอมอรินี รามอินทรา เพื่อไปสู่การเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งยุคอนาคตต่อไป
จะเห็นได้ว่าอมอรินี รามอินทราคือตัวอย่างของการสร้างทำเลค้าขายที่ไม่ได้มุ่งหวังแค่ปรับปรุงพื้นที่แล้วให้พ่อค้าแม่ค้ามาขายของแต่สิ่งที่เหนือกว่าคือทำอย่างไรให้พ่อค้าแม่ค้าขายสินค้าได้ ลูกค้ามีความสุขกับการเข้ามาจับจ่ายใช้สอย สิ่งเหล่านี้คือหัวใจหลักในการทำคอมมูนิตี้มอลล์ ที่พูดง่ายแต่ทำยาก แต่ว่าอมอรินี รามอินทราทำได้และจะทำได้ดีมากยิ่งๆขึ้นไปด้วย
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายในอมอรินีรามอินทรา
 
โทร. 02-518-1669-70 ต่อ 107, 089-893-1064 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: 
@thaifranchise

 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือคนสนใจหาพื้นที่เช่าทำเลเด่นๆโดนใจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/market/
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ตะลุยเที่ยวทิพย์ตลาดโต้รุ่งนครปฐ..
535
เมกาบางนา พร้อมต้อนรับการกลับมาข..
530
แอร์เอเชียฟู้ด ขยายพื้นที่ให้บริ..
513
ห้ามพลาด กับ Franchise Virtual E..
507
ไต้หวัน เปิดตัวงานแสดงสินค้าเมกะ..
499
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมให้..
499
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.