6.4K
28 มกราคม 2562
พอร์โต้ ชิโน่ เปิดโซนใหม่ “Food port” พร้อมโตเป็นสุดยอดทำเล แห่งปี 2562


ความเป็นสุดยอดทำเลชี้วัดกันที่ผลลัพธ์ของพ่อค้าแม่ค้า พื้นที่ใดก็ตามร้านค้าสามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ตั้งหลักปักฐานทำธุรกิจได้อย่างสบายใจ ซึ่งปัจจัยที่สนับสนุนให้เกิดสิ่งเหล่านี้คือเจ้าของโครงการต้องมีความเป็นมืออาชีพ มีกิจกรรมการตลาด มีการพัฒนารูปแบบพื้นที่ให้น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง  ที่สำคัญราคาค่าเช่าสมเหตุผลจะช่วยดึงดูดพ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดี

 
ในบรรดาพื้นที่ค้าขายจำนวนมาก www.ThaiFranchiseCenter.com  เล็งเห็นว่าพอร์โต้ ชิโน่ดูจะตอบโจทย์ในสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างมาก บนพื้นที่กว่า 15 ไร่มีที่จอดรถสะดวกสบายได้กว่า 400 คัน และด้วยดีไซน์ที่อิงวัฒนธรรมผสมผสานความเป็นเมืองท่าของสมุทรสาครสะท้อนผ่านโครงสร้างที่สวยงามสะดุดตาเรียกว่านอกจากเป็นสุดยอดทำเลค้าขายในย่านถนนพระราม 2 ที่พอร์โต ชิโน่ยังเป็นแลนด์มาร์คที่สวยงามสุดๆอีกด้วย
 
พื้นที่ 6 โซนรองรับพ่อค้าแม่ค้าได้กว่า 150 ร้านค้า
 
นอกจากจุดเด่นด้านสถาปัตยกรรมที่งดงาม การออกแบบพื้นที่ของพอร์โต ชิโน่ ได้มีการแบ่งออกเป็น 6 โซน ประกอบด้วย

  1. โซนอาหารและเครื่องดื่ม
  2. โซนสุขภาพและความงาม
  3. โซนบริการและธุรกรรมต่างๆ
  4. โซนการศึกษา
  5. โซนแฟชั่น
  6. ซูเปอร์มาร์เก็ต 
ซึ่งในโซนเหล่านี้สามารถรองรับร้านค้าได้กว่า 150 ร้านค้า โดยกว่าร้อยละ 65 จะเป็นร้านอาหาร เครื่องดื่ม ซุปเปอร์มาร์เกต และเพื่อพัฒนาต่อยอดพอร์โต ชิโน่ให้เป็นสุดยอดทำเลแห่งปี 2562 ทางโครงการจึงได้มีการปรับปรุงพื้นที่โซนอาหารให้มีความทันสมัยเข้ากับยุคใหม่ เพื่อตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งทำเลค้าขายที่ทำกำไรให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้มากขึ้น
 
Food port โซนใหม่น่าสนใจจับจองค้าขาย
 

ก่อนอื่นต้องเข้าใจร่วมกันว่าพอร์โต ชิโน่ ตั้งอยู่ใจกลางสมุทรสาคร ซึ่งพื้นที่นี้กำลังมีการเติบโต มีการขยายของชุมชนเมืองเข้ามามากขึ้น รวมถึงประชากรในพื้นที่ก็มีมาก ไม่นับรวมการตั้งอยู่ริมถนนพระราม 2 อันเป็นสายหลักของการเดินทางไปสู่ภาคใต้ ปริมาณของผู้คนที่ แวะเวียนจึงมากเป็นพิเศษ สอดคล้องกับความต้องการด้านอาหารที่มากตามไป ดังนั้นเรื่องกำลังซื้อจึงถือเป็นแม่เหล็กที่น่าสนใจมาก
 
และพื้นที่ของ Food port ที่ปรับปรุงใหม่นี้โดยภาพรวมจะเป็นพื้นที่ขนาด 4 ตร.ม. หน้ากว้าง 2 เมตร เป็นโครงบูธสำเร็จพร้อมที่จะติดป้ายโฆษณาของร้านค้า  ภายในดีไซน์ให้มีบรรยากาศแบบร่วมสมัย เป็นได้ทั้งจุดพักผ่อนช็อป ชิม ชิลค์ และเป็นสถานที่สำหรับผ่อนคลายได้อย่างดี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่อยากขายอาหารนี่คือโอกาสทองที่ควรคว้าไว้ให้เร็วที่สุด
 
ค่าเช่าถูกสุดๆ เพียงเดือนละ 3,000 บาท
 

ปัจจัยที่คนจะถามถึงมากที่สุดคือ ทำเลดีขนาดนี้ราคาจะขนาดไหน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่ๆ เพราะที่พอร์โต ชิโน่แห่งนี้เขาคิดค่าเช่าเพียง เดือนละ 3,000 บาท เฉลี่ยแค่วันละ 100 บาท ซึ่งถือว่าถูกมาก ในแต่ละวันพ่อค้าแม่ค้ายังไงก็ขายได้เกินกว่าร้อยบาท ส่วนที่เหลือจึงเป็นกำไรให้กับธุรกิจได้มากขึ้น ซึ่งพื้นที่ในเขตสมุทสาครที่เป็นย่านชานเมืองที่นับวันจะเริ่มเติบโตเป็นสังคมเมืองมากขึ้น การได้จับจองพื้นที่ค้าขายดีๆ เอาไว้ล่วงหน้าถือว่าเป็นผลพลอยได้ที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าสบายใจได้ในระยะยาวกับยอดขายที่ดีไม่มีตก
 
ตั้งเป้าพัฒนาพื้นที่ค้าขายให้สุดยอด
 

นอกจากการพัฒนารูปแบบโครงสร้างที่สวยโดดเด่นทันสมัย ใครเห็นก็อยากแวะเข้าไปใช้บริการ กิจกรรมการตลาดของพอร์โต ชิโน่ยังน่าสนใจซึ่งมีกิจกรรมที่มาสนับสนุนการขายอย่างต่อเนื่องในทุกเทศกาลเรียกว่าเป็นพื้นที่แห่งความสุขและเป็นศูนย์รวมของคนในพื้นที่ได้อย่างดี ซึ่งในอนาคตพอร์โต ชิโน่ก็มีแผนในการพัฒนาธุรกิจให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงในยุคใหม่ ซึ่งเป็นผลดีกับพ่อค้าแม่ค้าที่ได้สุดยอดทำเลที่มีกำลังซื้อจำนวนมาก  และมีทีมงานในการบริหารจัดการสนับสนุนการขายได้อย่างมืออาชีพด้วย

 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายในพอร์โต ชิโน่
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/CztQEn
โทร. 098-2484238 (คุณวัชรินทร์)
LINE : @portochino
Facebook : Porto Chino
Instragram : portochino
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise  
 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือคนสนใจหาพื้นที่เช่าทำเลเด่นๆโดนใจ ติดตามได้ที่ goo.gl/Io5k2S
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
CH Market บางกระดี่ ตลาดนัดทำเลด..
424
Cosmoprof CBE ASEAN 2023 งานแสดง..
399
งาน Terminal21 Korat Blooming Tu..
393
งาน CAT CUDDLES The Anatomy of H..
390
งาน KhonKaen Coffee Society 2023
389
งาน happening 10Fest 7/10: DREAM..
389
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด