2.7K
5 ตุลาคม 2561
เดอะมู้ด (นครชัยศรี)  แนวคิดใหม่แห่งทำเลค้าขาย “แวะที่เดียว มีทุกอย่าง”
 

การขยายตัวของเมืองไปสู่ย่านชานเมืองดูจะเป็นเทรนด์ของทำเลยุคใหม่ที่คาดว่าจะเริ่มเห็นมากขึ้น โดยเฉพาะบรรดาถนนสายหลักที่มุ่งออกนอกเมืองถือเป็นหัวใจสำคัญของการจับจองเป็นพื้นที่ค้าขาย ด้วยจุดเด่นของทำเลเหล่านี้ที่มีผู้สัญจรไปมาอย่างต่อเนื่อง ย่อมทำให้ผู้ค้าขายในพื้นที่ได้รับผลดี มีกำไรจากการทำธุรกิจมากขึ้นด้วย
 
พร้อมกันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีอีกหนึ่งโครงการน่าสนใจที่มีกำหนด Grand Opening ปลายปี 2561 นี้นั้นคือ “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)” ที่เป็นจุดพักรถแบบ One Stop และ Drive Through Center โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโครงการจะสามารถจอดรถใกล้กับร้านค้าได้ทุกร้านทุกคัน เหมือนเป็นdrive through ทั้งโครงการ จัดเป็นแนวคิดใหม่และกลายเป็นทำเลมาแรงที่ช่วยเสริมเพิ่มกำไรให้คนที่เช่าพื้นที่ค้าขายภายในโครงการได้เป็นอย่างดี
 
5 จุดเด่นเน้นให้พ่อค้าแม่ค้ามีกำไรใน “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)”
1.กำลังซื้อของคนจำนวนมาก
 

สิ่งที่โดดเด่นของ “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)” คือการตั้งอยู่ในบนถนนเพชรเกษม เส้นทางที่มุ่งหน้าไป อ.นครชัยศรี ซึ่งมีเส้นทางจากถนนปิ่นเกล้าที่ผู้คนนิยมสัญจรมาช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าให้มากขึ้น จึงกล่าวได้ว่าในจุดนี้เป็นศูนย์รวมของคนจากทั่วสารทิศที่ต้องผ่านมาทาง “เดอะมู้ด” และในปัจจุบันสถานที่พักรถแบบไลฟ์สไตล์มอลล์เป็นสิ่งที่นักเดินทางต้องการอย่างมากซึ่งในประเทศไทยนอกจากวันหยุดสุดสัปดาห์ เรายังมีวันหยุดนักขัตฤกษ์และเทศกาลหยุดยาวจำนวนมาก ซึ่งช่วยทำให้การเดินทางมีมากขึ้น การค้าขายยิ่งทำได้สะดวกขึ้น
 
2.อยู่ใกล้ โรงเรียน หมู่บ้านจัดสรร กำลังซื้อในพื้นที่ก็สูง
 

นอกจากช่วงเทศกาลที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในวันธรรมดาย่านนี้เองที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ราชการ หมู่บ้านจัดสรร โรงเรียนชื่อดังต่างๆ ก็มีคนจำนวนมากแวะเวียนมาใช้บริการ เป็นการสร้างรายได้ที่ดีไม่ใช่แค่ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งเท่านั้น
 
3.ครบวงจรมีทุกอย่างเมื่อมาที่ “เดอะมู้ด (นครชัยศรี)”


ภายในโครงการเปิดพื้นที่ให้เช่าครบทุกความต้องการ ทั้งร้านอาหาร สินค้า และร้านบริการมากมาย เป็นการตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่มาจุดเดียวมีครบจบทุกความต้องการ รวมถึงยังเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อยใจได้อีกด้วย
 
4.ค่าเช่าพื้นที่เพียง 400-500 บาท/ตร.ม.


ภายในโครงการเปิดพื้นที่ให้เช่าจำนวน 24 ร้านค้า ขนาดพื้นที่ประมาณ 54-60 ตร.ม. คิดราคาต่อตารางเมตรเพียง 400-500 บาทเมื่อเทียบกับจำนวนประชากร และปริมาณคนที่สัญจรไปมาและแวะเข้ามาใช้บริการถือว่าคุ้มค่ามาก
 
5.ส่งเสริมการตลาดอย่างมืออาชีพ


ทั้งรูปแบบโครงการ การจัดสรรพื้นที่ และการส่งเสริมการตลาดล้วนแต่เอื้อประโยชน์ต่อผู้ค้าขายที่ดึงดูดคนให้สนใจและอยากเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก พร้อมกันนี้ทางโครงการก็ยังมีแผนงานในอนาคตที่จะต่อยอดธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วย
 
เปิดตัวโซนใหม่ ร้านอาหารชื่อดังมารวมกันมากมาย


สิ่งที่ทำให้คนสนใจและแวะเข้ามาใช้บริการนอกจากเป็นจุดพักรถที่มีครบทุกอย่าง ห้องน้ำสะอาด ล่าสุดมีการเปิดตัวโซนใหม่ที่รวมเอาร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มแบรนด์ดังมาไว้รวมกัน ไม่ว่าจะเป็น Starbucks Coffee (DriveThru)  ,KFC (DriveThru) และที่พร้อมจะเปิดตัวอีกหลายแบรนด์จึงนับเป็นแม่เหล็กดึงดูดลูกค้าอย่างดี ที่ทำให้โครงการเดอะมู้ด กลายเป็นที่รู้จักของนักเดินทางทั่วไปมากขึ้น
 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาทำเลค้าขายช่วงปลายปีหรืออยากลงทุนค้าขายต้อนรับปี 2019 โครงการเดอะมู้ด (นครชัยศรี) ถือเป็นสุดยอดทำเลที่เต็มไปด้วยคุณภาพและด้วยการบริหารงานอย่างมืออาชีพจึงเชื่อมั่นได้ว่าเดอะมู้ด (นครชัยศรี) จะเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีการเติบโตต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อยๆแน่นอน
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายโครงการเดอะมู้ด (นครชัยศรี)
 
โทร. : 099-536-4484
E-Mail: matamnut.agency@gmail.com
LINE : chinbenz
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน “จักรวาลไทบ้าน ม่วนจอยลั่นกร..
538
สัมผัสผืนทรายชมคอนเสิร์ตจากศิลปิ..
529
งาน เทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งท..
513
งาน Japan Street Food
508
งาน ตลาดโสดครั้งที่ 2 FOOD ZONE ..
505
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวน ..
495
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด