791
15 กรกฎาคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว Content ใหม่ใน Minds


ปัจจุบันกระแสออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาก โดยเฉพาะหลังการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่สังคมออนไลน์ไม่ใช่แค่เติบโตแต่กลายเป็นเฟื่องฟูถึงขีดสุด ทุกแบรนด์ทุกผลิตภัณฑ์หันหน้าเข้าสู่ตลาดออนไลน์ และก้าวเข้าสู่สังคมยุค New Normal อย่างเต็มรูปแบบ สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้คือการแข่งขันของธุรกิจในแพลตฟอร์มออนไลน์มากกว่าการตลาดออฟไลน์แบบทั่วไป ซึ่งเครื่องมือออนไลน์ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าก็มีจำนวนมาก ธุรกิจเองต้องพยามเลือกหามาใช้ให้ถูกต้องเหมาะสม
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้และเดินหน้าขยายโอกาสทางธุรกิจเพื่อเข้าถึงลูกค้าในทุกกลุ่มมากขึ้น ล่าสุดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้มีการเปิดตัว Content ใน Minds หรือ Minds.com ซึ่งเป็นสังคมออนไลน์ที่เปิดใช้อย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2015

โดยรูปแบบการใช้งานของ Minds เหมือนสังคมออนไลน์ตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดตสถานะ, การแชร์ และการคอมเมนต์ รวมถึงการใช้งานทั้งบน Desktop และสมาร์ทโฟนในระบบ iOS และ Android ปัจจุบันมีผู้ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มนี้ไปแล้วกว่า 1.25 ล้านคนจากทั่วโลก


 
โดยเนื้อหาที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์นำเสนอในแพลตฟอร์มออนไลน์นี้เน้นการสร้างความรู้และอัพเดทข่าวสารให้คนอยากทำธุรกิจได้มีความรู้เพิ่มมากขึ้นและก้าวทันตามกระแสและทิศทางการลงทุนที่น่าสนใจต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

หัวข้อน่าสนใจใน Minds ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เช่น 6 ปัจจัยทำธุรกิจให้คนอยากซื้อแฟรนไชส์ , 5 สัญญาณธุรกิจขายแฟรนไชส์ได้ , 10 เรื่องที่คุณเข้าใจผิดเปิดร้านในห้าง , 6 อาชีพเสี่ยงตกงานในอีก 6 ปีข้างหน้า  เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีอีกหลายบทความ และอีกหลายสาระความรู้ที่อัดแน่นอยู่ในแพลตฟอร์มของ Minds โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ผู้ที่สนใจสามารถกดเข้าไปอ่านบทความสาระดีๆ ได้ที่ https://www.minds.com/thaifranchisecenter
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนารูปแบบของการนำเสนอเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าและคนที่ต้องการความรู้ด้านการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ และยังมีอีกหลายแพลตฟอร์มออนไลน์น่าสนใจที่ทางทีมงานกำลังวางกลยุทธ์ในการนำเสนอเพื่อประโยชน์ในการอ่านและการเข้าถึงแหล่งข้อมูลของคนทั่วไป ให้สมกับที่เราได้เป็นเว็บไซต์ใหญ่สุดในการรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์และเป็นเว็บไซต์ที่เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดให้กับผู้สนใจลงทุน ผู้ที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง ผู้ที่อยากพัฒนาธุรกิจตัวเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,620
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,385
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
723
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
704
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.