1.4K
17 มิถุนายน 2563
เปิดแล้ว! ร้านค้า LINE My Shop ของ ThaiFranchise Academy เลือกซื้อหนังสือธุรกิจ และสมัครคอร์สเรียนได้ทันที


 
คาดการณ์ว่าตลาดออนไลน์ในปี 2563 จะเติบโตอย่างมาก แต่ภายหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ตลาดออนไลน์ไม่ใช่แค่เติบโตแต่เฟื่องฟูเป็นอย่างมาก ธุรกิจแทบทุกประเภทมุ่งหน้าเข้าหาแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งเป็นไปตามนิยามของสังคมยุค New Normal ที่นับต่อแต่นี้การเลือกซื้อสินค้า หรือว่าบริการใดๆ คนเราเพียงแค่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก็สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทันที สิ่งสำคัญคือธุรกิจต่างๆ ต้องเข้าใจและเข้าถึงโลกออนไลน์มากขึ้นและต้องรู้จักเลือกใช้ให้ถูกที่ถูกเวลาด้วย
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยซึ่งได้มีการพัฒนาธุรกิจที่เชื่อมโยงกับตลาดออนไลน์มาโดยตลอดและในยุค New normal นี้ก็ยิ่งเพิ่มความเข้มข้นในตลาดออนไลน์มากขึ้นล่าสุดได้เปิดต้ว ร้านค้า LINE My Shop ของ ThaiFranchise Academy เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถเลือกซื้อหนังสือธุรกิจและสมัครคอร์สเรียนได้ทันที


 
โดยจุดเด่นของ LINE My Shop จะเชื่อมต่อกับ LINE Official Account และมีระบบตะกร้าสินค้าที่สามารถชำระเงินตัดบัตรเครดิต หรือเชื่อมต่อการชำระเงินกับ Rabbit LINE Pay สะดวกด้วยกันทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงระบบออกบิลออนไลน์เพื่อส่งให้ลูกค้าได้ทันทีผ่าน LINE Chat และเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้ามากขึ้นเมื่อสามารถเลือกดูสินค้าและกดสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านระบบ Product Catalog
 
โดยสินค้าในร้าน LINE My Shop ของ ThaiFranchise Academy มีทั้งหนังสือน่าสนใจและคอร์สเรียนต่างๆ เช่น ปั้นร้านอาหารให้ปังทำยังไง? , ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์ , Creative Marketing การตลาดาเชิงสร้างสรรค์ , คอร์สเรียนหลักสูตรออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ , คอร์สเรียนเลือกซื้อแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง , คอร์สเรียน การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นต้น


โดยผู้สนใจหนังสือหรือสมัครคอร์สเรียนสามารถ เข้าไปที่
  https://shop.line.me/@tfcacademy
 
จากนั้นให้กดเลือกสินค้าหรือคอร์สเรียนที่ต้องการ โดยจะมีรายละเอียดของสินค้าให้ได้อ่าน ผู้สนใจสามารถกดเลือก “Buy Now” ได้ทันที เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะหนังสือหรือคอร์สเรียนดีๆ ก็จะอยู่ในมือของลูกค้าได้ทันที เป็นอีกหนึ่งรูปแบบบริการที่สะดวกและรวดเร็ว สมกับเป็นยุค New normal อย่างแท้จริง
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ยังมุ่งมั่นตั้งใจเดินหน้าพัฒนารูปแบบการเข้าถึงบริการอย่างหลากหลายเพื่อประโยชน์ในการติดตามข่าวสารและหาข้อมูลความรู้ด้านการลงทุน ให้ผู้สนใจทุกคนได้มีโอกาสในการรับทราบข้อมูลด้านการลงทุนและธุรกิจต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที เพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจก่อนการลงทุนที่มีประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โค้งสุดท้าย งานแฟรนไชส..
1,808
เปิดแล้ว! Jwash Carcar..
801
มาแล้ว! นายกสมาคมแฟรนไ..
771
พบบูธ “คาเคาโอ้-โกโก้ ..
754
พบบูธ “ชาไข่มุก ไอ-ฉะ”..
672
#แฟรนไชส์ โคโคฟุกุ หั่..
666
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.