911
4 มิถุนายน 2563
พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส เดินหน้าลุยขยายตัวธุรกิจท่องเที่ยว! พร้อมขยายแฟรนไชส์ทั่วประเทศ
 

หนึ่งในรายได้หลักของประเทศคือ “การท่องเที่ยว” ในแต่ละปีสามารถสร้างมูลค่าได้อย่างมหาศาล อย่างไรก็ตามในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของ COVID 19 ส่งผลให้ธุรกิจท่องเที่ยวต้องหยุดชะงัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการลงทุนในธุรกิจนี้จะไม่มีกำไร ในทางตรงกันข้าม การที่คนถูกมาตรการต่างๆ ควบคุมไว้ ทำให้สะสมความรู้สึกอยากท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น สะท้อนได้จากปัจจุบันที่สถานการณ์แพร่ระบาดเริ่มคลี่คลาย ประชาชนเริ่มหันมาท่องเที่ยวมากขึ้น และจะมากยิ่งขึ้นนับจากนี้ต่อไป
 
โดยแฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรสที่ถือเป็นแฟรนไชส์ด้านการท่องเที่ยวที่มีบริการครบวงจรทั้งจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ล แพคเกจทัวร์ , การจองที่พักและโรงแรมต่างๆ , ประกันการเดินทาง ฯลฯ  นับเป็นอีกแฟรนไชส์ที่ให้เราเลือกลงทุนได้ไม่ยากและมีโอกาสทำกำไรอย่างดี จุดเด่นคือสามารถทำควบคู่ธุรกิจอื่นได้ และมีทีมงานสนับสนุนในเรื่องการทำธุรกิจ มีการฝึกอบรมให้แก่พนักงานของผู้ลงทุนเป็นอย่างดี และมีซอฟแวร์ระบบบริหารจัดการและซอฟแวร์การทำงานสำรองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรมได้แบบเรียลไทน์ 

นอกจากนี้ทางพีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส ยังส่งเสริมการตลาด แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว เทคนิคการท่องเที่ยว หรือรวมทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวไว้เป็นข้อมูลให้คนสนใจได้เข้ามาค้นมาในโซเชี่ยลมีเดีย
 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่จัดหนักจัดเต็มและเดินหน้าพัฒนาธุรกิจด้านการท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบและพร้อมขยายสาขาไปทั่วทุกจังหวัดเพื่อให้สมกับที่เมืองไทยเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่มีชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้ามาเที่ยวในแต่ละปีเป็นจำนวนมาก และคาดว่าพีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส จะเติบโตและสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้อย่างดีด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส

โทร. : 086-8846888 , 02-9458889
E-Mail : salakanan@premierworld.co.th , info@pwtexpress.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,588
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,146
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
921
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.