858
10 เมษายน 2563
แฟรนไชส์สกอลาสติค เออร์ลี่ อิงลิช สอนวาดตัวละครจาก Dog Man ช่วงโควิด-19


 
Scholastic สำนักพิมพ์และผู้ผลิตสื่อภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้จัดทำหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ โดยมีพันธกิจในการเปิดโลกกว้างทางการเรียนรู้ให้เด็กอย่างไร้ขีดจำกัด อันจะเป็นประโยชน์อย่างสูงสุดในการเรียนภาษาอังกฤษของเด็กๆ ปัจจุบันขยายการเรียนมากกว่า 181 สาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 
จากสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 รัฐบาลได้สั่งปิดสถานศึกษาต่างๆ ให้เด็กๆ ได้พักอยู่กับบ้าน เพื่อเป็นการลดความน่าเบื่อให้กับเด็กๆ แฟรนไชส์ “สกอลาสติค เออร์ลี่ อิงลิช” จึงได้จัดกิจกรรม “สอนวาดตัวละครโปรดของลูกๆ จากเรื่อง Dog Man โดย Dav Pilkey (ผู้แต่ง)” เนื่องจากวาดภาพนั้นถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมโปรดของเด็กๆ ทุกคนทั่วโลก ซึ่งจะเป็นเรื่องดีที่เขาได้ฝึกวาดตัวละครที่เขาชอบจากหนังสือเล่มโปรดของเขาด้วยตัวเองในช่วงโควิด-19 ที่เด็กๆ รู้สึกเบื่อเมื่ออยู่แต่ในบ้าน 
 
ทั้งนี้ Scholastic, The Library of Congress และ Dav Pilkey ผู้แต่งหนังสือเด็กระดับโลก เจ้าของผลงานสุดปังอย่าง Dog Man และ Captain Underpants ได้จับมือผนึกกำลังกันช่วยขจัดความเบื่อให้น้องๆ ที่อยู่ที่บ้านด้วยกิจกรรมหลากหลายมากมายที่น้องๆ สามารถเล่นได้อย่างไม่รู้จบ อาทิ คลิปวิดีโอสอนวาดภาพ กิจกรรมสนุกๆ ที่สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้ หรือ แม้กระทั่งการพูดคุยกันระหว่าง Dav Pilkey เกี่ยวกับการอ่าน จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์!


ติดตามกิจกรรมดีๆ และ ฟรี! ได้ที่ Dav Pilkey at Home
(อัพเดต Content ใหม่ๆ ทุกสัปดาห์)

สั่งหนังสือของ Dav Pilkey ออนไลน์ได้แล้วที่ https://bit.ly/3aYMCpf
 
หรือ สนใจลงทุนแฟรนไชส์สกอลาสติค เออร์ลี่ อิงลิช (เอสอีอี) หลังจบโควิด-19 
โทร. : 091-708-7007
E-Mail : somjate@scholastic.asia
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ https://bit.ly/2UYCdo4
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,676
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.