976
23 มีนาคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เปิดตัว Sticker LINE ชีสซี่ ฟรายสแน็ค ดาวน์โหลดได้แล้ว!
 

การตลาดยุคดิจิทัลกำลังมาแรงแบบเต็มรูปแบบและตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่ผ่านมาหลายปัจจัยเอื้อให้ตลาดออนไลน์เติบโตยิ่งขึ้น ผู้ประกอบการเองจึงต้องมุ่งพัฒนากลยุทธ์ออนไลน์กันอย่างจริงจัง เพื่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าและสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น โดยเฉพาะการสื่อสารผ่าน “ไลน์” ที่เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือการตลาดที่ได้ผลเป็นอย่างมาก
                                                     
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนารูปแบบการสื่อสาร โดยล่าสุดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ออก Sticker LINE ใหม่ ของ ชีสซี่ฟราย สแน็ค ซึ่งเป็นแฟรนไชส์อาหารทานเล่น และเป็นสินค้าสุดแนวที่ผสมผสานไอเดีย ใช้มันฝรั่งเกรด A ราดด้วยชีสเยิ้มๆ มีผงรสที่เป็นซิกเนเจอร์หลายรสชาติ เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ คนวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา ถือเป็นสินค้าที่ขายดีและมีความต้องการสูงมาก
 
                                                        
ทั้งนี้สติ๊กเกอร์ไลน์ของ ชีสซี่ฟราย สแน็ค มีด้วยกันถึง 24 คาแรคเตอร์ ในสไตล์สาวน้อยสุดน่ารักในอิริยาบถต่างๆ เช่น “ชีสซี่ฟราย สแน็ค สวัสดีค่ะ” , “ สู้ๆนะคะ”, “จะติดต่อกลับให้เร็วที่สุดคะ” , “สนใจสอบถามได้นะคะ” เป็นต้น และยังมีอีกหลายแคปชั่นน่ารักผ่านสติ๊กเกอร์ไลน์ของ ชีสซี่ฟราย สแน็ค ที่สอดแทรกจุดเด่นและเอกลักษณ์ของชีสซี่ ฟรายสแน็ค ผ่านตัวการ์ตูนเน้นสีเหลืองทองที่บอกถึงสินค้าเฟรนฟรายด์ราดชีสเยิ้มๆ ที่ใครได้กินเป็นต้องติดใจ รวมถึงมีแพคเกจลงทุนในแบบแฟรนไชส์ให้คนสนใจได้เลือกลงทุนอีกด้วย                
                                                              

 

ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์อย่างแท้จริง

                                                  
ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE Cheesy Fried Snacks คลิ๊กที่ https://bit.ly/2Wq3alA 
หรือต้องการลงทุนกับแฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน็ค คลิ๊กที่ https://bit.ly/2x7i2dX 
 
 
สำหรับผู้ที่สนใจต้องการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,609
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,377
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
717
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
699
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
672
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
535
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.