750
1
20 มีนาคม 2563
KingClass Korea Super Camp 2019 รอบ All KingClass Genius Competition
 
KingClass Academy สถาบันพัฒนาทักษะการเรียนรู้จากประเทศเกาหลีใต้ ได้จัดทำโครงการ KingClass Korea Super Camp 2019 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทาง KingClass Academy ได้ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการสอบและแข่งขันที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับในประเทศเกาหลีใต้ ถูกคิดค้นพัฒนาจากองค์ความรู้ของผู้เชี่ยวชาญได้รับการยอมรับจากผู้ปกครองในประเทศเกาหลีใต้ ว่าเป็นสุดยอดกิจกรรมนอกห้องเรียนที่ช่วยเสริมสร้างและดึงศักยภาพด้านต่าง ๆ ของนักเรียน เช่น พัฒนาการด้านร่างกาย (Physical Development) พัฒนาการด้านสติปัญญา (Cognitive Development) พัฒนาการด้านอารมณ์ (Emotional Development) และพัฒนาการด้านสังคม (Social Development) เป็นอย่างดี และได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี มีนักเรียนเข้าร่วมกว่า 1,500 คน และมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
KingClass Korea Super Camp 2019 แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รอบ คือรอบ All KingClass Genius Competition จัดโดย KingClass Academy แต่ละสาขาทั่วประเทศ ในระหว่างเดือนมกราคม - เดือนมีนาคม 2563 เพื่อคัดเลือกนักเรียนที่จะผ่านเข้าไปชิงรางวัลทัศนศึกษา ณ ประเทศเกาหลีใต้ในรอบ  All KingClass Final Championship
 
บรรยากาศการแข่งขันรอบ รอบ All KingClass Genius Competition โดย KingClass Academy สาขาเชียงใหม่(แยกดารา) และสาขาเวียงป่าเป้า
 
 
คุณณัฐติอร ธัญญประกอบ และคุณฉวีวรรณ อันท้าว ผู้บริหารสถาบัน KingClass Academy สาขาเชียงใหม่(แยกดารา) และสาขาเวียงป่าเป้า พร้อมด้วยคุณครู ร่วมจัดการแข่งขันกับสุดยอดกิจกรรมพัฒนาทักษะจากประเทศเกาหลีใต้ KingClass Korea Super Camp 2019 ณ โรงเรียนอนุบาลบ้านท่อเมืองลัง เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 มอบความสนุกเเละประสบการณ์การเรียนรู้นอกเหนือจากในห้องเรียนให้กับนักเรียน KingClass ทุกคน และยังมีกิจกรรมที่ให้ผู้ปกครอง ร่วมแบ่งปันความสุข โดยการมอบอุปกรณ์การเรียน หนังสือ เเละของใช้ที่จำเป็นอีกมากมาย รวมทั้งร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนอนุบาลบ้านท่อเมืองลัง
 

 
 

ด้วยกิจกรรมเเละโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ทั้งสำหรับนักเรียน และสำหรับสาขาที่เรายังมุ่งเน้นเพิ่มศักยภาพทั้งในด้านการจัดการเรียนการสอนและการบริหาร รวมถึงให้ความสำคัญในกระบวนการสอนของคุณครูภายในสถาบันเพื่อให้นักเรียน KingClass Academy มีทักษะแห่งการเรียนรู้ที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 อย่างมีศักยภาพ

ร่วมลงทุนแฟรนไชส์กับคิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy) ได้แล้ววันนี้

โทร. : 02-747-3800, 086-3359376
E-Mail : info@kingclass.co.th หรือ Siripimol.ks@edupark.co.th
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.