1.0K
12 กุมภาพันธ์ 2563
แฟรนไชส์ วอลล์สตรีทอิงลิช ตั้งเป้าขยายสาขาครบ 36 แห่งภายในปี 67


วอลล์สตรีทอิงลิชถือเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของโลก ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1972 ในประเทศอิตาลี ทางสถาบันมีศิษย์เก่ามากกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก และมีสาขามากกว่า 422 สาขา ใน 28  ประเทศในทวีปอเมริกาเหนือ เอเชียตะวันออก ยุโรป ลาตินอเมริกา และตะวันออกกลาง ปัจจุบันสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบาร์เซโลนาของสเปน  ในประเทศไทย วอลสตรีทอิงลิชเปิดสาขาแรกเปิดที่สีลมกรุงเทพมหานคร ในเดือนกรกฎาคมปี ค.ศ. 2003 

 
โดยวอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย ถือเป็นประเทศอันดับหนึ่งในภูมิภาคนี้ โดยมี เวียดนาม และ เกาหลี เป็นประเทศอันดับที่ 2และ 3 ซึ่งการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ของ วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย ที่ดำเนินรูปแบบเดียวกับระบบแฟรนไชส์ใน ฝรั่งเศส อิตาลี โดย ทั้งนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย เป็น 1 ใน 5 อันดับจากทั่วโลกที่ทำรายได้สูงสุด
 
จุดเด่นของ วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย คือการพัฒนาโปรแกรมภาษาอังกฤษที่ออกแบบสำหรับทุกระดับของผู้เรียน โดยมีระดับที่แตกต่างของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ 20 ระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญ โปรแกรมเหล่านี้รวมถึงสิ่งแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษภายในศูนย์ ครูสอนเจ้าของภาษา ทำให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร


วอลสตรีทอิงลิชผสมวิธีการเรียนรู้ รวมกับวิธีการศึกษาที่แตกต่างในการได้เรียนภาษาแบบครบวงจร วิธีการเรียนรู้ประกอบไปด้วยการศึกษาด้วยตนเอง และ ห้องเรียน โดยนักเรียนสามารถที่จะฟัง อ่าน เขียน พูด และฝึกฝนภาษาอังกฤษเพื่อที่จะได้เข้าใจภาษาและนำไปใช้ได้เป็นอย่างดี

 
คุณแมทธิว กิจโอมาน ประธานกรรมการ วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย กล่าวถึงแผนการขยายธุรกิจและคาดหมายการเติบโตในปี 2563 ว่า “ในปี 2020 (พ.ศ.2563) ตั้งเป้าขยายสาขาเป็น 36 สาขา เป็นสาขาที่เราเปิดเองราว 10 สาขาในไทย ส่วนในสาขาที่เป็นสาขาแฟรนไชส์ซึ่งยังเปิดกว้างสำหรับผู้ที่มองเห็นโอกาสตรงนี้ โดยเราต้องการผู้ประกอบการที่มีใจรักทางด้านการศึกษาอย่างแท้จริงมาร่วมธุรกิจ ซึ่งเราคาดรายได้ในปี 2563 ที่ราว 2 พันล้านบาท”

 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาที่มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพในการทำธุรกิจ และมีการพัฒนารูปแบบการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เป็นผลดีของผู้สนใจลงทุนที่ได้ร่วมงานกับแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพสูง สามารถก้าวเดินหน้าและเติบโตไปพร้อมๆกันได้
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์วอลล์สตรีท อิงลิช

โทร. : 083-8854862 , 02-6603052
E-Mail  : panitarn.c@wallstreetenglish.in.th, olarn.p@wallstreetenglish.in.th
Instagram : wsethailand
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
797
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
651
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.