713
28 มกราคม 2563
PlaySound จัดการแข่งขัน “PlaySound Sound of love” ต้อนรับเดือนแห่งความรัก
 

PlaySound เป็นแฟรนไชส์สถาบันสอนดนตรีที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการวางรากฐานทางด้านดนตรี โดยเน้นเครื่องดนตรีเปียโนให้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับเด็กเล็กอายุตั้งแต่  2 ปี ขึ้นไป ถือเป็นแฟรนไชส์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเปียโนสำหรับเด็กเล็ก ซึ่งหลักสูตรของ PlaySound ออกแบบมาให้เด็กเล็กเรียนได้ทุกคน และยังเป็นการพัฒนาด้านสติปัญญา เสริมสร้างสมาธิ และความจำ รวมถึงยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษรองรับนักเรียนต่างชาติและนักเรียนไทย เพื่อจะได้ฝึกภาษาอังกฤษควบคู่กับการเรียนดนตรีด้วย
 
ถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตต่อเนื่องและมีผลงานการันตีคุณภาพมากมาย และล่าสุด PlaySound เตรียมพร้อมจัดการแข่งขันรายการ “PlaySound Sound of love” ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่ขอเชิญนักเรียนของ PlaySound และครอบครัวร่วมการแข่งขันเปียโน โดยมีกติกาคือ
 
ให้เด็กๆถ่ายคลิปวีดีโอบรรเลงเปียโนเพลงอะไรก็ได้ จำนวนกี่เพลงก็ได้ พร้อมกับบรรยายถึงความรักที่เรามีให้กับคุณพ่อคุณแม่ ภายในระยะเวลา 1 นาที 30 วินาที (ขั้นต่ำ 1 นาที) โดยส่งคลิปวิดิโอ พร้อมระบุชื่อจริง นามสกุล ชื่อเล่น อายุ และสาขาที่เรียน มาทางอีเมลล์ activity.playsound@gmail.com ภายในวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2563
โดย Video การแข่งขันจะสามารถกดไลค์ กดแชร์และคอมเม้นท์ได้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์เวลา 12.00 (เที่ยงตรง)ขึ้นไป และจะปิดรับคะแนนยอดไลค์ เวลา 12:00 (เที่ยงตรง)ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563
 
ประกาศผลผู้ชนะเลิศผ่านทาง Facebook เพจ PlaySound เปียโนเด็กเล็ก Thailand วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 โดยมีรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้รวม 3 รางวัล ซึ่งวิธีการคัดเลือกผู้ชนะในการแข่งขันจะตัดสินโดยคะแนนกดไลค์จากเพจ PlaySound เปียโนเด็กเล็ก Thailand ที่Upload และโพสต์โดยทางเพจเท่านั้น
 
เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันและกิจกรรมดีๆที่ส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีเวทีสำหรับแสดงความสามารถ เพื่อให้นำความรู้ที่เรียนไปปรับใช้และพัฒนาศักยภาพในด้านดนตรีและศักยภาพของผู้เรียนได้อย่างสูงสุด
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ PlaySound
 
โทร. : 062-141-9659
E-Mail  : Playsound.franchise@gmail.com
Instagram : playsoundmusicschool
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,818
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
815
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
707
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
699
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
662
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
621
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.