919
18 ตุลาคม 2562
สตาร์แมท จินตคณิต แฟรนไชส์การศึกษา “สร้างคนเก่งด้านคณิตศาสตร์”
 

คณิตศาสตร์ถือเป็นไม้เบื่อไม้เมาของเด็กไทยก็ว่าได้ ด้วยความสลับซับซ้อนและวิธีคิดที่ต้องมีการแก้ไขสมการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน รวมถึงต้องมีการพลิกแพลงและรู้จักประยุกต์ใช้สูตรต่างๆ เพื่อนำมาหาคำตอบ หลายๆ อย่างรวมกันเข้าเด็กไทยหลายคนจึงไม่ค่อยแฮปปี้เมื่อพูดถึงวิชาคณิตศาสตร์ทั้งที่ความจริงวิชานี้ถือเป็นวิชาสำคัญที่มีผลต่ออนาคตของผู้เรียนเป็นอย่างมาก
 


 
ด้วยเหตุนี้สตาร์แมท จินตคณิตจึงเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นการสอนคณิตศาสตร์ยุคใหม่ เป็นหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นโดยเสริมเรื่องของเชาวน์คณิต เงิน  และการวิเคราะห์โจทย์ปัญหา อาศัยหลักการจินตภาพในการตีความ ทำให้เด็กสนุกและผู้ปกครองหมดกังวลเรื่องที่ลูกสับสนวิธีคิดปกติกับวิธีคิดจินตคณิต และการเรียนการสอนยังเน้นแก้ปัญหาเป็นรายบุคคลให้ผู้เรียนทุกคนสามารถมีประสิทธิภาพในการเรียนได้อย่างสูงสุด
 
 
ทั้งนี้แฟรนไชส์สตาร์แมท จินตคณิตยังมีความพร้อมให้ผู้ลงทุนทุกคนสามารถดำเนินกิจการได้แม้ไม่เคยมีประสบการณ์ในงานด้านการศึกษามาก่อน ด้วยระบบและทีมงานที่จะดูแลผู้ลงทุนเป็นอย่างดี พร้อมการส่งเสริมการตลาดและอัพเดทเนื้อหาหลักสูตรใหม่ๆ ร่วมด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นเวทีให้เด็กได้ใช้ความรู้ความสามารถ แฟรนไชส์สตาร์แมท จินตคณิตจึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชศ์สายคณิตศาสตร์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้เป็นอย่างมาก
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สตาร์แมท จินตคณิต
 
โทร. : 036-413299, 089-8306420
E-Mail : starmaths2018@gmail.com
Facebook : bit.ly/2F3IWoi 
 
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,652
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,207
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
958
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
838
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
710
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
672
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.