647
5
7 ตุลาคม 2562
เอ็ดดูพลัส จัดกิจกรรม ค่าย READ (Rural Empowerment And Development)
 

 
บริษัท เอ็ดดูพลัส อินเตอร์เนชันแนล อะเคเดมี (ประเทศไทย) ในฐานะตัวแทนขององค์กร ยูธ แอมบาสเดอร์ ขอเชิญท่านผู้บริหารและนักเรียนผ่านอีเมลนี้เพื่อมาเข้าร่วมกิจกรรมของเรา Asian 4.0: Smart Nation Thailand ที่จัดขึ้น ณ วันที่ ที่ สถานที่ ตั้งแต่เวลา ระบุเวลา 
 
โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อจุดประกายให้นักเรียนและนักการศึกษาเรื่องการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีในโลกยุคดิจิทัล เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับคนรุ่นใหม่ของยุคอาเซียน 4.0 หลักสูตรและกิจกรรมส่งเสริมให้นักเรียนและครูได้สัมผัสกับเทคโนโลยีดิจิตอลที่นำสมัย ที่รัฐบาลของประเทศสิงคโปร์ทุ่มเทเพื่อพัฒนาหลักสูตรให้กับเยาวชนเพื่อสร้างผู้นำรุ่นใหม่ที่จะเป็นเรี่ยวแรงสำคัญในการขับเคลื่อนและพัฒนาประเทศให้เป็นผู้นำแถวหน้าของโลก การพัฒนาศักยภาพเยาวชนยุคดิจิตัลจำเป็นต้องมีหลักสูตรที่ประกอบด้วย การเขียนโปรแกรม การสร้างแอพพลิเคชันเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและทำให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 
 
เนื้อหาในหลักสูตรเกิดจากการพัฒนาเทคโนโลยีการผสมผสานโลกเสมือนเพิ่มเข้าไปในโลกจริง (AR) และ เทคโนโลยีการจำลองสภาพแวดล้อมจริงเข้าไปให้เสมือนจริง (VR) และหลักสูตรการเรียนรู้ที่ใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม ศิลปะ และคณิตศาสตร์ (STEAM) มาผสมผสานกันอย่างลงตัว STEAM ซึ่งท่านจะได้เข้าชมบรรยากาศการฝึกอบรมและนิทรรศการผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาใช้เป็นสื่อการสอนของโลกยุคใหม่ไปประยุกต์ใช้พัฒนาศักยภาพของนักเรียนให้ถึงขีดสุด
 
รายละเอียดการจัดงานอาเซียน 4.0: Smart Nation Thailand
 
สถานที่: ณ โรงเรียนมีชัยพัฒนา แบมบู บุรีรัมย์ (Mechai Pattana Bamboo School in Buriram)
วันที่ และ เวลา: วันที่ 9 – 12 มกราคม 2563
 
อนาคต Smart Nation Thailand และ โอกาสสร้างผู้นำยุคใหม่ ที่จะเป็นผู้กำหนดชะตาของประเทศอยู่ในมือท่านแล้ว อย่าพลาดโอกาสสำคัญ!!!
 
ซึ่งในเดือน ม.ค นี้ Youth Ambassadors ภายใต้การสนับสนุนของรัฐบาลญี่ปุ่นขอเชิญน้องๆอายุ 9-17 ปี เข้าร่วมเข้าค่ายกับเยาวชนจากนานาชาติจากประเทศเอเชีย ที่ค่าย Bamboo จังหวัดบุรีรัมย์ โรงเรียนของท่านมีชัย วีระไวทยะ นี่คือบรรยากาศในงาน
 
ทางสิงคโปร์จะมาจัดอบรมให้ผอ เจ้าของฌรงเรียนในไทย แต่กำลังหาหอประชุม รร ยุ่คะว่าที่ไหนจะพร้อมและสะดวกค่ะ
 
โปรแกรม coding  robotic นี้พัฒนาโดยบริษั smart nation สิงคโปร์ ซึ่งได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้รัฐบาลสิงคโปร์นำไปใช้กับโรงเรียรรัฐบาลทั่วประเทศสิงคโปร์

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เอ็ดดูพลัส

โทร. : 096-8241945, 02-7556099
E-Mail : leena@eduplus.co.th, leenataetar@gmail.com
Website  : www.eduplus.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,187
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
909
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
713
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
703
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
644
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
605
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.