898
3 ตุลาคม 2562
เพลย์ซาวด์ สถาบันสอนดนตรี กำไรที่มากับเสียงเพลง


เพลย์ซาวด์เป็นสถาบันสอนดนตรีที่ชำนาญและมีประสบการณ์ในการสอนเฉพาะทางสำหรับเปียโนเด็กเล็ก เริ่มเรียนได้ตั้งแต่อายุ 2 ขวบ ซึ่งการเรียนดยตรีกับเพลย์ซาวด์ตั้งแต่วัยเด็กยังช่วยพัฒนากระบวนการฟัง ส่งเสริมศักยภาพสมองของเด็ก ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาการคิดอย่างเป็นระบบมากขึ้น


โดยหลักสูตรของเพลย์ซาวด์ ออกแบบมาให้เด็กเล็กเรียนได้ทุกคน รวมถึงมีหลักสูตรภาษาอังกฤษรองรับนักเรียนต่างชาติ รวมถึงนักเรียนไทยได้มีโอกาสเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานควบคู่ไปกับการเรียนดนตรีได้ ซึ่งเสียงเพลงและดนตรีมีงานวิจัยหลายแห่งที่รองรับแล้วว่าสามารถพัฒนาผู้เรียนให้มีศักยภาพมากขึ้น โดยมีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนของผู้ที่สนใจ 550,000 บาท ปัจจุบันมี 11 สาขาทั่วประเทศ


โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือหลักสูตรการเรียนการสอน  ระบบการบริหารจัดการและการตลาด รวมถึงการส่งเสริมด้านกิจกรรมทั้งในและต่างประเทศ มีการคัดสรรครูดนตรีที่มีความรู้ความสามารถ และยังมีทีมงานวิเคราะห์ทำเลพื้นที่ให้ก่อนตัดสินใจลงทุนด้วย
 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจและพร้อมจะเติบโตในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ในสังคมที่พ่อแม่ผู้ปกครองต้องการให้บุตรหลายของตัวเองมีความรู้ความสามารถ ฉลาดคิดแบบสร้างสรรค์ การเรียนดนตรีคือหนทางที่ดีในการพัฒนาผู้เรียนได้อย่างแท้จริง

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เพลย์ซาวด์
 
โทร. : 062-141-9659
E-Mail : Playsound.franchise@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,787
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
786
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
696
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
685
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
646
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
614
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.