800
26 กันยายน 2562
กลับมาอีกครั้ง! Business Talk with TAROTO Dessert Cafe 4 ต.ค. 62 @ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า


ใครที่สนใจอยากลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะลงทุนแฟรนไชส์อะไรดี วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ขอแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรงแห่งยุค! เพื่อตอบรับกระแสคนรักสุขภาพ 2019 
 
นั่นคือ แฟรนไชส์ TAROTO ทาโรโตะ Taiwanese Healthy Dessert ร้านขนมหวานไต้หวัน แนวใหม่ อร่อยชื่นใจหวานน้อย ซึ่งแฟรนไชส์ TAROTO ร้านขนมหวานสุขภาพไต้หวันแบรนด์อันดับ 1 พร้อมเปิดรับพันธมิตรทางธุรกิจที่จะเติบโตและก้าวไกลไปด้วยกัน ในการขยายสาขาทั้งในเขตกรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัด รวมทั้งต่างประเทศในเขตอาเซียนต่อไป


โดยขอเชิญชวนนักลงทุนและผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ร้านขนมหวานสุขภาพ ที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมงาน “Business Talk with TAROTO” ครั้งที่ 3

ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เพียง 3 รอบเวลา เริ่มตั้งแต่ 10.30-12.30, 13.30-15.30 และ 16.00-18.00 น. ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G 
 
โดยผู้สมัครร่วมงาน จะได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่แฟรนไชส์ตัวจริงเสียงจริง! และยังจะได้เยี่ยมชมร้านต้นแบบแฟรนไชส์ ชิมรสชาติขนมหวานไต้หวันจากร้านโดยตรง รวมถึงการพูดคุยปรึกษาเรื่องการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ TAROTO ในหัวข้อ ต่อไปนี้ 
  1. ปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงก่อนซื้อแฟรนไชส์
  2. สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเช่าพื้นที่
  3. กลยุทธ์การเจรจาต่อรองกับเจ้าของพื้นที่ 
  4. อัตรากำไรในธุรกิจ
  5. สิทธิต่างๆ ของแฟรนไชส์ซี 

สำหรับความน่าสนใจลงทุนแฟรไชส์ TAROTO Dessert Cafe’ รูปแบบใหม่ ในสไตล์ขนมหวานสุขภาพ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เชื่อว่าจะเป็นโอกาสทางธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตและยั่งยืน ไม่เป็นกระแสแฟชั่น อันเนื่องจากแนวโน้มการรักษาสุขภาพ (Health Concious) และ สังคมผู้สูงวัย (Aging Society) ภายใต้แบรนด์ขนมหวาน TAROTO (ทาโรโตะ)


การันตีได้จากแฟรนไชส์ TAROTO สามารถขยายสาขา และมียอดขายที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วถึง 6 สาขา ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น ใครอยากลงทุนและเติบโตไปด้วยกันกับแฟรนไชส์ TAROTO ไม่ใช่เรื่องยาก! เพียงแค่มีทำเล อาทิ ห้างสรรพสินค้า อาคารพาณิชย์ในแหล่งชุมชน ย่านมหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ฯลฯ สามารถนำเสนอพื้นที่ทำเลเปิดร้านได้เลย
 
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “Business Talk with TAROTO” สามารถเลือกรอบเวลาที่สะดวก และลงทะเบียนร่วมงานฟรี! ได้ที่

เบอร์ 083-189-2019 คุณผึ้ง
หรือ franchise@tarotodessert.com  
 
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ : https://bit.ly/32KIRzR
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.