2.2K
31
16 สิงหาคม 2562
ธุรกิจทำเงิน! มินิบาร์ แฟรนไชส์น้ำม็อกเทลอินเตอร์ ขายได้ทุกที่ กำไรสูง 
 

 
ปัจจุบันนอกจากเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ที่ได้รับความนิยมและทำเงินให้กับผู้ประกอบการแล้ว ยังมีเครื่องดื่มทำเงินอีกหนึ่งอย่าง ที่ถือเป็นเทรนด์ใหม่แห่งยุค นั่นคือ “น้ำม็อกเทล” ซึ่งในวันนี้ต้องบอกเลยว่า “มินิบาร์ แฟรนไชส์น้ำม็อกเทลอินเตอร์” ได้ฉีกกฎม็อกเทลที่มีอยู่ในท้องตลาดทั่วๆ ไป พัฒนาเครื่องดื่มครบวงจร ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ
 
มินิบาร์ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่คืนทุนไวที่สุด กำไรดีที่สุดก็ว่าได้ สามารถขายได้ทุกที่อีกด้วย มีลูกค้ารองรับทั่วประเทศ นับว่าเป็นธุรกิจเครื่องดื่มมาแรงในยุคนี้ กำไร 400% การันตีความสำเร็จกว่า 250 สาขา
 
แฟรนไชส์มินิบาร์ มีจุดเด่นที่เครื่องดื่มมีสีสันสดใส น่ารับประทาน สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเยี่ยมชมที่บูธได้เป็นอย่างดี รูปแบบร้านสามารถเคลื่อนย้ายไปเปิดขายตามสถานที่จัดเลี้ยง กางพับใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ตามงานอีเวนท์ หรืองานเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลสงกรานต์ งานกาชาด หรือนำไปตั้งบูธตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ เพื่อเพิ่มยอดขาย เพิ่มความแปลกใหม่ 
 
 
ถ้าผู้ประกอบการอยู่ในกรุงเทพฯ สามารถตั้งราคาได้ค่อนข้างสูง แต่ถ้าอยู่ต่างจังหวัดอาจจะตั้งอีกราคา ถือได้ว่าพื้นที่มีส่วนในการพิจารณาในการตั้งราคา สามารถเปิดร้านได้เลยที่ไหนก็ได้
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์มินิบาร์ ลงทุนเพียง 39,000 บาท สิ่งที่จะได้รับอันดับแรก คือ การเข้าอบรมการเป็นบาร์เทนเดอร์ โดยการสอนของมินิบาร์ จะแนะนำตั้งแต่ อุปกรณ์และการใช้งานอย่างถูกต้อง พร้อมสูตรที่ใช้ในการชง จนไปถึงความเป็นมาของแต่ละสูตรเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อให้ผู้เรียนได้รู้พื้นฐาน และสามารถนำไปประยุกต์สูตรเครื่องดื่ม เพื่อสร้างให้เข้ากับกับธุรกิจของตนเอง นอกจากนี้ยังได้มีการแนะนำการคำนวณต้นทุน รวมไปถึงการตั้งราคาขายในสินค้า เพื่อสามารถสร้างผลกำไรสูงสุด
 

 
นอกจากนี้ ยังมีรูปแบบการลงทุน ราคา 59,000 บาท เหมาะสำหรับลูกค้าที่จะเปิดร้านเป็นเรื่องเป็นราว กำไร 64% และรูปแบบ Set ราคา 68,000 บาท เป็น Set ที่ต่อยอดมาจาก Set 59,000 บาท ของเปิดร้านจะได้มากกว่า มีการอัพเดทเมนูเสมอ เหมาะสำหรับลูกค้าที่จะเปิดร้านเป็นเรื่องเป็นราว แนะนำ Set นี้ ยังเหมาะสำหรับไปตั้งเสริมในผับบาร์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ 
 
 
แฟรนไชส์มินิบาร์ ให้คำปรึกษาตลอดโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ท่านมีความมั่นใจในเครื่องดื่ม ด้วยรสชาติที่โดดเด่น สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี สอนผู้ซื้อแฟรนไชส์จนกว่าจะสำเร็จไปสู่จุดหมายด้วยกัน 
 
ใครอยากมีรายได้ หรืออยากเพิ่มยอดขายให้กับร้าน ติดต่อสอบถามได้ที่ 

คุณเลิฟชคุณ ขันธเนตร
โทร. 086-3602403, 065-8493888 
อีเมล์ : minibarfranchise@gmail.com, pleplecoffee@hotmail.com 
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.