756
13 สิงหาคม 2562
Salmonfarm รุกตลาดแซลมอนเดลิเวอรี่ เน้นส่งตรงความสดใหม่ถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ
 
 
 
Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) บริการและจัดจำหน่ายปลาแซลมอนสดนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์  เติบโตอย่างต่อเนื่อง ขยายสาขาให้บริการแล้ว 3 สาขา ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพโซนในและโซนนอก  พร้อมชูกลยุทธ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ผู้ชื่นชอบแซลมอน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ส่งตรงความสดใหม่ถึงมือผู้บริโภค” 
 
ซึ่งปัจจุบันการสั่งซื้ออาหารออนไลน์เป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ในยุค 4.0 ทาง Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) จึงเน้นการเข้าถึงสินค้าและบริการ ด้วยการส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคแบบเดลิเวอรี่ จัดส่งรวดเร็วพร้อมคุณภาพอาหารสดใหม่ ในระเวลา 45 นาที - 1 ชั่วโมง ในพื้นที่กรุงเทพฯ ผ่าน LINEMAN และยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ รถตู้ รถทัวร์ บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านในวันถัดไป สะดวกกับลูกค้าต่างจังหวัด ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม)
 
บริการของ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ส่งตรงปลาแซลมอนสดนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์  ผ่านกระบวนการผลิต แล่ในห้องควบคุมอุณหภูมิ และจัดส่งด้วยการควบคุมอุณภูมิที่เหมาะสม ระหว่างขนส่ง เพื่อให้ถึงมือผู้บริโภค เสมือนรับจากมือเชฟสดๆ โดยมีคุณสมบัติเด่น ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอนสายพันธุ์ นอร์วีเจียนแท้ 100% ส่งตรงจากฟาร์มคุณภาพ ที่มีการควบคุมอาหารสัตว์ และคุณภาพน้ำ จาก EU เกรดพรีเมี่ยม, โชยุสูตรพิเศษของร้าน ที่หอมกลมกล่อม, วาซาบิสดแท้ 100% ไม่ผสมแป้ง, และน้ำจิ้มสลัดซีฟู้ดรสเด็ด เป็นต้น 
 
ซึ่งเมนูที่ให้บริการเน้นอาหารที่มีส่วนประกอบแซลมอน สไตล์ฟิวชั่น มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร อาทิ ซาซิมิ, ยำ, สลัด, ข้าวหน้าต่างๆ เป็นต้น  ซึ่งเมนูขึ้นชื่อที่ต้องลิ้มลอง คือ สลัดโรลแซลมอน ทานคู่กับ น้ำสลัดสูตรพิเศษสุดๆ  ปรุงรสด้วยความพิถีพิถัน รสชาติกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์
 
ทั้งนี้ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ให้บริการ SalmonDelivery เปิดรับคำสั่งซื้อทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00-23:30 (หยุดทุกวันพุธ) จัดส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคสะอาด สดใหม่ และรวดเร็ว พร้อมให้บริการแซลมอนเดลิเวอรี่ทั่วประเทศ  โดยมีสาขาทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่  Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ฝั่งธน, Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ฝั่งนนท์, และ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ฝั่งรามอินทรา นอกจากนี้เพื่อความสะดวกในการชำระค่าบริการ ทางบัตรเครดิตออนไลน์ ที่อยู่ที่ไหน ก็สามารถรับชำระได้ทันที ปลอดภัย 
 
สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 064-642-6482 หรือ https://m.facebook.com/salmonfarmm/ และช่องทางการสั่งซื้อ line officials : @salmon_farm เท่านั้น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.