850
22 มีนาคม 2562
ฟาสซิโน ฉลองกิจกรรมครบรอบ 36 ปี 111 สาขา พร้อมเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 
เมื่อวันที่ 10 และ 11 มีนาคมที่ผ่านมา  คุณไชยเสน คุณอรพินท์ และคุณญาณิน พิศาลวาเลิศ CEO บริษัท โปร ฟาสซิโน จำกัด นำทีมจัดกิจกรรม  “36 ปีแห่งความห่วงใย ฟาสซิโนอยากเห็นคนไทยใส่ใจสุขภาพ”  เนื่องในวันครบรอบ 36 ปี 111 สาขา ที่ร้านฟาสซิโน ศูนย์ยาศิริราชท่าน้ำ และร้านฟาสซิโน ศูนย์ยาพัทยาเหนือ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้วางใจให้ฟาสซิโนดูแลคุณและคนที่คุณรักมาโดยตลอด จากร้านขายยาเล็กๆคูหาเดียว สู่ธุรกิจยาครบวงจรแบบ one stop shopping กว่า 111 สาขาทั่วประเทศ
 
ภายในงานมีบูธตรวจสุขภาพฟรี บูธผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม บูธอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกมากมาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน  อบอุ่น เป็นกันเอง รวมถึงมีผู้สนับสนุนอย่าง บริษัทแจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จํากัด (มหาชน), บริษัทดีทแฮล์ม เคลเลอร์ โลจิสติกส์ จำกัด,บริษัทดีเคเอสเอช (ประเทศไทย),บริษัทฟาสท์แมกซ์ ฟาร์มาซูติคอล จำกัด และอื่นๆ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง
 
โดย คุณญาณิน พิศาลวาเลิศ เปิดเผยว่า  “ในฐานะที่เราทำธุรกิจเกี่ยวกับยาและเวชภัณฑ์ จึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมและผลักดันให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาจเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือ การมีสุขภาพที่ดีขึ้นนั่นเอง
 
 
นอกจากนี้ ยังเชื่อว่า การพัฒนาองค์กรต้องควบคู่กับการพัฒนาชีวิตคน ดังนั้นการดูแลคนในองค์กรให้มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้พนักงานสามารถใช้ศักยภาพ ความรู้ ความสามารถในการทำงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพรองรับการเติบโตขององค์กรต่อไปในอนาคต มากกว่าการทำธุรกิจ คือการทำให้สุขภาพและคุณภาพชีวิตของลูกค้าดีขึ้น เราเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการโดยตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการที่ดีได้อย่างทั่วถึง ง่ายดายที่สุดผ่านหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านร้านฟาสซิโนซึ่งอนาคตคาดว่าจะมีมากกว่า 111 สาขาทั่วประเทศ ช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook , Line , Twitter , web site  เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า” คุณญาณิน กล่าวปิดท้าย
 
เป็นเวลากว่า 36 ปีแล้ว ที่ฟาสซิโนมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการระดับมืออาชีพเพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ และในโอกาสพิเศษครบรอบ 36 ปี บริษัทจึงจัดกิจกรรมพิเศษนี้ ทั้งนี้ร้านฟาสซิโนเริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2526 โดยเริ่มเปิดสาขาแรกที่ศูนย์ยาศิริราชท่าน้ำ ในชื่อร้านเภสัชสัมพันธ์ จนถึงปัจจุบัน บริษัทมีสาขารวมทั้งหมด 111 สาขา ซึ่งมุ่งเน้นให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:คุณธาวิน (พีอาร์ควอลิตี้ 956) โทร  095-056-5353
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.