1.3K
1 พฤศจิกายน 2561
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ตราสัญลักษณ์อาหารรักษ์หัวใจในงาน ASEAN Federation Congress of Cardiology 2018 ครั้งที่ 23


เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น จัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนิวทริชันแนล โปรตีน ดริ้งค์ มิกซ์ ฟอร์มูล่า 1 ซึ่งได้รับการรับรองและได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์ “อาหารรักษ์หัวใจ” โดยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ภายในงานประชุมวิชาการนานาชาติ ASEAN Federation Congress of Cardiology 2018 (AFCC 2018) ครั้งที่ 23

ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์ “อาหารรักษ์หัวใจ” โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ผ่านการพิจารณาคัดกรองและรับรองโดยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แล้วว่ามีปริมาณไขมันและน้ำตาลในสัดส่วนที่เหมาะสม และเติมเกลือแต่น้อย ซึ่งเป็นระดับที่เหมาะสมต่อสุขภาพหัวใจของผู้บริโภคสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย

สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
alls BUBBLE TEA แฟรนไช..
1,106
ยู้ฮู หวานเย็นเปิดสาขา..
988
รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่..
826
สัมมนาลงทุน แฟรนไชส์คุ..
736
ยินดีต้อนรับ “ครอบครัว..
640
DOCTOR COSMETICS ACADE..
593
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด