864
2
25 กันยายน 2561
งานบียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก ที่ 5 (BBAB) 2018 
 

บริษัท KOECO (ผู้อำนวยการ: นาย คิม ซองซู) ที่ควบคุมดูแลการรับสมัครผู้จัดแสดงสินค้าเครื่องสำอางที่แทนเกาหลีใต้ประมาณ 50 บูธต่อปี ประสบความสำเร็จในการได้รับบริษัทที่จะแทนเกาหลีใต้ที่งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่๒๐กันยายนจนถึงวันที่๒๒กันยายนนี้ที่กรุงเทพฯ.

ตามรายงานการสำรวจจาก EuroMonitor ตลาดของเครื่องสำอางในประเทศไทยปี2016 มีมูลค่าอยู่ที่5.62พันล้านดอลลาร์ (1.84แสนล้านบาท) ซึ่งเป็นจำนวนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอาเซียน. และโดยกระแสเกาหลีและเขตการค้าเสรีอาเซียน-เกาหลีใต้ที่เลิกภาษีศุลกากร ให้เครื่องสำอางเกาหลีใต้ส่วนใหญ่ เราคิดว่าส่วนแบ่งการตลาดของKOREAN BEAUTYในประเทศไทยจะใหญ่ขึ้น.
 
งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 จะจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (IMPACT) ด้วยขนาดกว้าง 20,000ตารางกิโลเมต. ปีที่เเล้วมีทั้งหมด18ประเทศที่ได้เข้าร่วม งาน เช่นเกาหลีใต้(ได้รวมเป็นประเทศ TOP10), สเปน, ฝรั่งเศส, มาเลเซีย, อินเดีย ฯลฯ และซึ่งเกาหลีใต้ได้เลือกเป็นประเทศวีไอพีที่งาน BBAB 2018 การจับคู่ธุรกิจและการประชา สัมพันธ์สำหรับบริษัทเกาหลีใต้ที่เข้าร่วมจะได้รับความสนใจเช่นกัน.
 
นาย คิม ซองซู ผู้อำนวยการบริษัทของ KOECO บอกว่า “ในช่วงนี้(2018)เราได้รับบูธเพิ่มจาก ผู้จัดงานซึ่งมีหลายบริษัทที่อยากเข้าร่วมงานเเละได้โอกาษทำธุรกิจในประเทศไทยที่เป็นตลาดเครื่องสำอ่างใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะตลาดส่งออกเครื่องสำอางเกาหลีใต้กำลังงย้ายเข้ามาที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากประเทศจีนและไต้หวันอยู่” และเพิ่มต่อว่า “เราต้องสร้างตลาดให้ ใหญ่ขึ้นจนเราไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะตลาดจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่ยืดออกไปที่ตลาดทั่วโลก เช่นยุโรปหรืออเมริกาใต้” และเตือนว่าผู้ถือผลประโยชน์ร่วมทุกคนจะต้องตั้งใจทำงานต่อด้วยความ พยายาม.
 
‘Informa’ผู้จัดงานของแสดงสินค้านี้จะจัดพิธีเปิดงานและเตรียมคํากล่าวเปิดงานให้100กว่าบริษัทที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ซึ่งเป็นประเทศวีไอพีของปีนี้. นอกจากนี้เขาจะจัดประชุมทางธุรกิจโดยชวนผู้ซื้อที่มีประสิทธิภาพในASEANและชวน‘SNS Influencers’เพื่อที่จะโฆษณาบริษัทเกาหลีที่เข้าร่วมงาน. ดังนั้นเกาหลีใต้จะรับสิทธิประโยชน์ที่เป็นประเทศวีไอพีในงานปีนี้.
 
สำหรับครั้งแรกในปีนี้เราจะมีบูธOEM/ODMที่ตั้งชื่อไว้ว่าSupply Chain(โซ่อุปทาน)ในงานแสดงสินค้าบูธSupply Chain จะอยู่ข้างบูธไทยและบูธผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและจะมีบริษัทOEM/ODMเช่น บริษัทที่ขายวัตถุดิบและบริษัทบรรจุภัณฑ์ที่เข้าร่วมและจะมีอีกหลายบริษัทที่เข้าร่วมเช่นกัน. ผู้เยี่ยมชมจะมีบูธเเต่กต่างและลากหลายให้ชมแน่นอน. บูธSupply Chainและบูธผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะอยู่หน้าทางเข้าหลักซึ่งเป็นสถานที่ดีที่สุด.
 
KOECO ออแกไนเซอร์ของ งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 ที่เป็นตัวแทนประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศว่าเขาจะดูแลทุกอย่างที่บริษัทเข้าร่วมต้องการเช่น การเช่าบูธ, อุปกรณ์, การขนส่ง, สายการบิน, ที่พักฯลฯ ในช่วงงานแน่นอน.
 
ถ่ามีคำถามเกียวกับ BBAB 2018 หรือสนใจการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าต่างๆ ขอโทรเบอร์02-577-5927หรือส่งอีเมลไปที่ info@thekoeco.com
รูปภาพจากงานBBAB2017
 

 

 

KOREA EXHIBITION COMPANY 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.