852
2
24 กันยายน 2561
บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 งานแสดงสินค้าเครื่องสำอางและเจรจาธุรกิจ 
 

(B2B) อันดับหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะเริ่ม
 
งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 งานแสดงสินค้าเครื่องสำอางและเจรจาธุรกิจ (B2B) ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ ๒๐ กันยายนจนถึงวันที่๒๒กันยายนนี้ที่กรุงเทพฯ.
 
BBABจะเป็นประตูที่นำเข้าสู่อุตสาหกรรมความงามให้แก่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (รวมประเทศไทย) และดำเนินการโดยผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับโลก’Informa’ที่ได้เจาะจงตลาดASEANเป็นเป้าหมาย และสนับสนุนโดยองค์การต่างๆเช่นสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย(Thai Cosmetic Manufacturers Association) และสมาคมเครื่องสำอางแห่งอาเซียน (Asean Cosmetics Association) โดยเฉพาะยิ่งงานนี้รับความสนใจจากหลายคนซึ่งหลายส่วนของผู้เยี่ยมชมเป็นผู้สั่งซื้อ (Buyer) และมีผู้จัดแสดงสินค้าหลากหลายกับรายการต่าง ๆที่น่าสนใจด้วย.
 
เราได้ทราบว่าเจ้าภาพของงานBBABปีที่แล้ว ด้วยมีเจตนาเพื่อให้งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยมีสนับสนุน กระทรวงพาณิชย์(Thai Ministry of Commerce), สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention and Exhibition Bureau), สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (The Federation of Thai Industries), สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย(Thai Cosmetic Manufacturers Association) ฯลฯ

นอกจากนี้สถานเอกอัครราชทูตเกาหลีใต้และฝรั่งเศสได้รับเชิญมาที่พิธีเปิดงานเพื่อให้งานBBABเกิดใหม่เป็นงานแสดงสินค้าเครื่องสำอางและเจรจาธุรกิจ (B2B) ระดับโลก งานปีที่แล้วจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (IMPACT) ด้วยขนาดกว้าง 20,000ตารางกิโลเมตรและมีทั้งหมด 18ประเทศที่ได้เข้ารวมงานเช่นกัน, เกาหลีใต้, สเปน, ฝรั่งเศส, มาเลเซีย, อินเดีย ฯลฯ

มีบริษัทจัดแสดงสินค้าที่เข้าร่วมงาน 664บริษัทและมีผู้เยี่ยมชมรวมเป็นทั้งหมด 13,098คน ผู้เยี่ยมชมส่วนใหญ่มาจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นประเทศไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ ฯลฯ ในส่วนของผู้เยี่ยมชมนี้มี VIPอยู่ 269คน, ซึ่งมีมาจากประเทศไทย, มาเลเซีย, พม่า, สิงคโปร์และจีนที่ได้รับการชวนมาเป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้นำเข้าดำเนินการประชุมทางธุรกิจมากกว่า 2,000ครั้งภายใน3วันของงาน.
 
บริษัทที่เข้าร่วมงานปีที่แล้วได้บอกว่าเขาไม่ได้แค่จะคงสภาพกับผู้สั่งซื้อเดิมที่เคยทำธุรกิจด้วยแต่จะหาผู้สั่งซื้อใหม่และทำธุรกิจแบบจริงจังเพราะเขาได้เข้าใจความต้องการของตลาดเครื่องสำอางในประเทศไทยและมีโอกาสที่ใด้พบกับผู้สั่งซื้อจากต่างประเทศด้วยการเข้าร่วมงานของBBABปีที่แล้ว. 
 
งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 จะเริ่มตั้งแต่วันที่๒๐กันยายนจนถึงวันที่๒๒กันยายนนี้ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค (IMPACT Convention Center) เจ้าภาพของงานเชื่อมั่นว่างานนี้จะดำเนินการด้วยความสำเร็จเพราะมีกิจกรรม, สัมมนาและงานจับคู่ธุรกิจต่าง ๆที่วางแผนไว้อยู่สำหรับผู้เยี่ยมชมและผู้จัดแสดงสินค้าทุกคน.

รูปภาพBBAB2017
KOREA EXHIBITION COMPANY 
 


 
 
 
 
 
วิดีโอโฆษณา Informa BBAB
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,187
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
909
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
713
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
703
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
644
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
605
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.