997
6 สิงหาคม 2561
ร้านอาหาร Ng Ah Sio Bak Kut Teh เปิดตัวครั้งแรกในไต้หวัน


ภาพจาก goo.gl/images/ptQftt

Ng Ah Sio Bak Kut Teh ร้านอาหารชื่อดังในสิงคโปร์มีเมนูแนะนำคือ บะกุ๋ดเต๋ เป็นอาหารจีนที่นิยมกินกันมากในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน ทำจากกระดูกหมูหรือกระดูกวัวต้มในน้ำซุปสมุนไพร ใส่เห็ดต่างๆเข้าไป Ng Ah Sio Bak Kut Teh ไปเปิดตัวที่ประเทศไต้หวันแล้วจะเป็นอย่างไร www.ThaiFranchiseCenter.com จะเล่าให้ฟัง
 
ภัตตาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปรในเครือ Jumbo Group ได้เปิดร้านอาหาร Ng Ah Sio Bak Kut Teh แห่งแรกในไต้หวัน โดยเปิดสาขาแรกที่  Taipei’s Shin Kong Mitsukoshi Mall รองรับลูกค้า 86 ที่นั่งอยู่ในพื้นที่ 1,400 ตารางฟุต ดำเนินการโดย บริษัท โฮซิงแฟรนไชส์ในประเทศซึ่งตั้งใจจะเปิดสาขาเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 19 สาขาในประเทศไต้หวัน


ภาพจาก goo
.gl/images/AdVzih

Ang Kiam Meng ซีอีโอของ Jumbo กล่าวว่าการแนะนำ Ng Ah Sio Bak Kut Teh ให้กับไต้หวันนับเป็นก้าวสำคัญของบริษัทและเป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นผู้นำของบริษัท ในตลาดผู้บริโภคในเอเชีย 

“เรายินดีอย่างยิ่งที่เสนออาหารของสิงคโปร์ให้ไต้หวันและมุ่งเน้นที่จะใช้ประโยชน์จากอาหารสิงคโปร์ในตลาดผู้บริโภคชาวไต้หวันรวมทั้งคู่ค้าของเราด้วย” 

กลุ่มบริษัทจะดำเนินงานแฟรนไชส์ภายใต้ตราสินค้า Jumbo ในเวียดนาม, ไต้หวัน และไทย เพราะร้าน Ng Ah Sio Bak Kut Teh โดนซื้อกิจการไปแล้วโดยร้านอาหารทะเลเจ้าดัง Jumbo เป็นคนซื้อไปในปี 2010 
 
ภาพจาก goo.gl/images/eiM4id

ใครที่ชื่นชอบ บะกุ๋ดเต๋ ถ้ามีโอกาสไปเยือนไต้หวันก็อย่าลืมมองหา ร้านอาหาร Ng Ah Sio Bak Kut Teh แล้วลองสั่งบะกุ๋ดเต๋มาลองชิมกัน ว่าอร่อยเด็ดสมเป็นอาหารจีนที่นำเข้าจากสิงคโปร์หรือเปล่า

จากรีวิวในเว็บไซต์ wongnai ใครๆที่ไปสิงคโปร์ก็ต้องแวะร้านอาหาร Ng Ah Sio Bak Kut Teh เพื่อทาน บะกุ๋ดเต๋ ซึ่งทุกรีวิวยืนยันว่าอร่อยมาก ถ้าไปถึงสิงคโปร์แล้วไม่ได้กิน ถือว่ามาไม่ถึงสิงคโปร์กันเลยทีเดียว หวังว่าเครือ  Jumbo Group จะนำ Ng Ah Sio Bak Kut Teh เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

 

ภาพจาก qsrmedia.asia/franchising/news

อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ bit.ly/2AywOvr
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี ทำธุรกิจ bit.ly/2Jatqq2

ที่มา bit.ly/2ADa7q6 , bit.ly/2ADg7z2 , bit.ly/2O6HQdc
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.