3.2K
8 มิถุนายน 2561
พิเศษ! เพียง 25,000 บาท “แฟรนไชส์แฮนด์ออนอาร์ต” จัดอบรม 6 วัน ก่อนเปิดโรงเรียนศิลปะเด็ก 
   

เชื่อว่าในวันนี้หลายคนมีความฝันอยากเป็นเจ้าของโรงเรียนสอนศิลปะเด็ก แต่ติดปัญหาตรงที่ตัวเองไม่มีความรู้เรื่องของการบริหาร การสอน รวมถึงการลงทุน แต่เชื่อไหมว่าปัญหาดังกล่าวกำลังจะหมดไปแล้ว ฝันของทุกคนกำลังเป็นจริง 
 
เพราะล่าสุดแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” ซึ่งเป็นโรงเรียนศิลปะสำหรับเด็กเพียงหนึ่งเดียว ที่เป็นสถาบันส่งเสริมศักยภาพเด็ก โดยใช้ศิลปะปั้น, วาด และประดิษฐ์เป็นเครื่องมือ เพื่อทำให้เด็กมีความสุข สนุกและสมดุล ได้ทำความฝันของทุกคนให้เป็นจริง

ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษให้ผู้สนใจเปิดโรงเรียนศิลปะสำหรับเด็กได้เริ่มต้น ด้วยการอบรม 6 วันอย่างเข้มข้น ราคาเพียง 25,000 บาท (ราคารวมอุปกรณ์ เครื่องมือศิลปะ อาหารว่าง 2 เบรก 1 Lunch ทั้ง 6 วันแล้ว)

 
โดยสิ่งที่จะได้รับจากการอบรม คือ 
  1. ออกแบบหลักสูตรฉบับของตัวเองได้
  2. สื่อสารกับเด็กและผู้ปกครองง่ายขึ้นด้วยการโค้ช
อย่ารอช้า! เปิดอบรมเพียง 2 รอบเท่านั้น คือ 
  • รอบแรกเริ่มวันที่ 27 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2561 
  • รอบสองเริ่มวันที่ 18-23 กรกฎาคม 2561  
ใครสนใจติดต่อสอบถาม (ครูต้น) 065-5046299 

 
ฝันที่เป็นจริงมาแล้ว! สาหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของโรงเรียนศิลปะเด็ก เพียงแค่ 25,000 บาท กับการอบรมและรับฟังข้อมูลการลงทุนจากผู้มีประสบการณ์ตัวจริงกว่า 15 ปีเต็ม 
 
สำหรับแฟรนไชส์แฮนด์ออนอาร์ตนั้น ไม่ใช่โรงเรียนสอนศิลปะโดยตรง แต่สถาบันมีสถานที่เอื้ออำนวยให้กับเด็กๆ ได้ตั้งใจทำงานชิ้นสำคัญของพวกเขา พร้อมกับเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ลงมือทำงานด้วยตัวเองจนสำเร็จ 
 
ที่สำคัญสถาบันแฮนด์ออนอาร์ต มีครูคอยบันทึกความสำเร็จและความภูมิใจให้กับเด็กๆ ที่ได้โชว์ความสามารถทุกผลงาน  อีกทั้งยังมีครูสอนศิลปะทำหน้าที่เป็นไกด์ เป็นผู้ช่วย เป็น Facilitator รวมถึงมีกระบวนการทางศิลปะเป็นเครื่องมือสำคัญในการพัฒนาความสามารถและศักยภาพของเด็กนักเรียน  

 
ดังนั้น แฟรนไชส์แฮนด์ออนอาร์ต ไม่ได้สอนศิลปะเพื่อให้เด็กปั้น วาด ระบายสี ให้สวยงามสมจริง แต่สถาบันแฮนด์ออนอาร์ต ได้ทำการพัฒนาความพร้อมทางกายและใจของเด็ก เพื่อให้ก้าวเดินไปสู่การเรียนรู้ในโลกกว้างอย่างมั่นใจ 
 
ล่าสุดแฮนด์ออนอาร์ตเพิ่งได้รับ รางวัล” Thailand Franchise Standard 2017” จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และเป็นแฟรนไชส์ศิลปะแห่งเดียว ที่ได้รับรางวัลดีเด่นด้านมาตรฐานการพัฒนาบุคลากร อีกด้วย
 
ใครสนใจเปิดโรงเรียนศิลปะสำหรับเด็ก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณธิณัฐสิริน ศรีชุมพล 
 
โทร. 065-5046299
E-mail:  tinutsirin@gmail.com, handsonartcentral@gmail.com 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ร้านขายยา SPD เปิดสาขา..
1,064
อยากรวยจัดให้! ตู้กาแฟ..
815
มาแล้วจ้า! #แฟรนไชส์ ช..
710
สุดยอดจริง!แฟรนไชส์ชาล..
555
SABUY SPEED X ไปรษณีย์..
553
เตรียมพบกับ! “MINISO ส..
543
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.