1.1K
16 พฤษภาคม 2561
แม็คโครจัดแคมเปญ “แม็คโคร จัดให้ ปีที่ 6” กระตุ้นยอดขาย เพิ่มกำไรให้ร้านโชห่วย
 
 
 
แม็คโคร ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคครบวงจรในระบบสมาชิก ตอกย้ำการเป็น “มิตรแท้โชห่วย“ ได้จัดแคมเปญ “แม็คโครจัดให้ แจกแรงทั่วไทย แจกกำไรทุกเดือน” เพื่อกระตุ้นยอดขายและเพิ่มผลกำไรให้ลูกค้าร้านโชห่วย ผ่านแม็คโคร แอพพลิเคชั่น แลกรับบัตรกำนัลแม็คโครจัดให้สูงสุด 400 บาท
 
นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แม็คโคร ในฐานะที่เป็น “คู่คิดธุรกิจคุณ” ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ประกอบการร้านโชห่วย ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทย ในการกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางสายใยชุมชนอีกด้วย
 
โดยตลอดระยะเวลา 29 ปีที่ผ่านมา แม็คโครช่วยเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการร้านโชห่วยให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการต่างๆ อาทิ โครงการแม็คโครมิตรแท้โชห่วย การประกวดทายาทโชห่วย การจัดงาน ”ตลาดนัดโชห่วย” ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยการให้ความรู้และคำแนะนำ ด้านการบริหารจัดการร้านค้าปลีก รวมถึง จุดประกายความคิด พลิกโฉมธุรกิจร้านโชห่วย ให้สามารถยืนหยัดได้อย่างยั่งยืน ท่ามกลางกระแสความเปลี่ยนแปลง และการแข่งขันในปัจจุบัน”

 
“ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนและช่วยเพิ่มกำไรให้ลูกค้าร้านโชห่วยของแม็คโครทั่วประเทศ เราจึงได้จัดแคมเปญ ภายใต้ชื่อ “แม็คโครจัดให้ แจกแรงทั่วไทย แจกกำไรทุกเดือน” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมการตลาดและส่งเสริมการขาย ที่เราจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยลูกค้าร้านโชห่วยสามารถสะสมยอดซื้อสินค้าที่ร่วมกิจกรรมมากกว่า 5,500 รายการ ผ่านทางแม็คโครแอพพลิเคชั่น
 
ซึ่งในแต่ละเดือน เมื่อลูกค้ามียอดซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป จะได้รับบัตรกำนัลแม็คโครจัดให้ มูลค่า 100 บาท หรือสะสมครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลแม็คโครจัดให้ มูลค่า 400 บาท มีระยะเวลาการสะสมตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2561 และสามารถใช้บัตรกำนัลได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้ประกอบการร้านโชห่วยเข้าร่วมเกือบ 200,000 ร้านค้า
 
นอกจากนี้แม็คโครหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้จะสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแม็คโครกับลูกค้าร้านโชห่วยได้อีกด้วย” นางศิริพร กล่าว ทั้งนี้ แม็คโคร หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญ “แม็คโครจัดให้ แจกแรงทั่วไทย แจกกำไรทุกเดือน” ในปีนี้ จะก่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ประกอบการร้านโชห่วย และมีส่วนร่วมสนับสนุนธุรกิจรายย่อย ซึ่งเป็นหัวใจหลักของเศรษฐกิจและสังคมไทยให้เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง *** แม็คโคร “คู่คิดธุรกิจคุณ” พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทย ให้เติบโตอย่างยั่งยืน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,902
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
829
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
725
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
709
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
673
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
628
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.