1.0K
3 พฤษภาคม 2561
ซีพีเอฟ เปิดตัว แอพฯ “CP Freshmart” เพิ่มความสะดวก สั่งซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้ทุกมื้อเป็นเรื่องง่าย


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้า ซีพี เฟรชมาร์ท เปิดตัวแอพฯ “ซีพี เฟรชมาร์ท” (CP Freshmart App)  เพิ่มความสะดวกการซื้อสินค้าผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา

ทำให้ทุกมื้อเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า เพิ่มยอดขายทางออนไลน์ พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัวแอพฯ  ลุ้นรับไอโฟน X  และโปรโมชั่น “ฟรี 3 ต่อ” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2561 ศกนี้
 
นายพจน์ สกุลถาวร รองกรรมการผู้จัดการ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ปัจจุบัน แนวโน้มการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกของลูกค้า ซีพี เฟรชมาร์ท จึงเปิดตัว แอพพลิเคชั่น “ซีพี เฟรชมาร์ท” สร้างประสบการณ์ใหม่ในการสั่งซื้อผ่านมือถือ

พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ประหยัดเวลา สามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสด บัตรเครดิต และบัตรเดบิต โดยเริ่มให้บริการแล้วทุกร้านค้าครอบคลุมกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล (จ.นนทบุรี จ.ปทุมธานี และจ.สมุทรปราการ) และมอบโชคลูกค้าที่ลงทะเบียนเปิดใช้แอพฯ

ครั้งแรกจะได้ลุ้นสมาร์ทโฟน ไอโฟน X ทันที พร้อมกับโปรโมชั่น “ฟรี 3 ต่อ” สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านแอพฯ มูลค่า 500 บาทขึ้นไป  “ฟรี ที่ 1” ได้รับส่วนลดทันที 100 บาท  “ฟรีที่ 2” ต่อที่สอง รับไข่ไก่สด ซีพี เบอร์ 3 (1 แพ็ค)  และ “ฟรีที่ 3” จัดส่งสินค้าถึงบ้านฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2561 


“แอพฯ CP Freshmart  จะเป็นช่องทางเสริมความแข็งแกร่งให้กับการบริการผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีอยู่แล้ว ทั้ง Facebook  Line และเว็บไซต์  ช่วยผลักดันให้ยอดขายทางออนไลน์ และขยายฐานกลุ่มลูกค้าของซีพี เฟรชมาร์มให้เติบโตเพิ่มขึ้น” นายพจน์กล่าว
 
นายพจน์กล่าวต่ออีกว่า  ซีพี เฟรชมาร์ท ยังได้พัฒนาระบบต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการช่องทางออนไลน์ อาทิ ระบบสต๊อกออนไลน์ ช่วยให้ลูกค้าทราบปริมาณสินค้าคงเหลือในร้านจากแอพฯ และเว็บไซต์ได้ทันที

สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้รับสินค้าตามที่ต้องการอย่างแน่นอน พร้อมทั้ง ปรับปรุงระบบการสั่งซื้อแบบอัตโนมัติ ที่เชื่อมโยงระบบการสั่งซื้อ สต๊อกสินค้า และการบริการจัดส่งเข้าด้วยกัน ช่วยเพิ่มความรวดเร็วและแม่นยำในการให้บริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น 


นอกจากนี้ ซีพี เฟรชมาร์ท ยังได้เพิ่มความคล่องตัวในการซื้อสินค้าแก่ลูกค้า โดยอยู่ระหว่างการทดลองใช้ ทรู วอลเล็ต (True Wallet) ในการชำระสินค้า จ่ายบิล และบริการต่างๆ ใน 10 ร้านค้าทั่วกรุงเทพฯ และตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนศกนี้

จะเปิดบริการให้ลูกค้าสามารถใช้บริการผ่าน ทรู วอลเล็ตได้ที่ร้านค้าทุกสาขารวมทั้งช่องทางออนไลน์ ขณะที่ ยังได้ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการร้านค้าและร้านอาหารรายย่อย ให้สามารถสั่งสินค้าล่วงหน้าพร้อมกำหนดวันและเวลาส่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของซีพี เฟรชมาร์ท ได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไปอีกด้วย.
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,215
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
938
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
730
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
665
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.