17K
4
10 สิงหาคม 2552

เฟรชมาร์ทเปิดตัวแฟรนไชส์ช็อกโกแลตฟองดูแนวใหม่ เอาใจวัยรุ่นและสาวๆที่ชอบทานช็อกโกแลต ในรูปลักษณ์ที่เด่นสะดุดตาด้วยน้ำตกช็อกโกแลต (chocolate fountain) เพิ่มยอดขายกระฉูด

หลังจากเปิดตัวแฟรนไชส์น้องใหม่กลุ่มอาหารและขนม ในแบรนด์ “เฟรชชี่”  ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า  ในแง่ความหลากหลายของฉที่มีให้เลือกและในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้   ในเดือนนี้เฟรชมาร์ทขอเอาใจลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและสาวๆที่ชอบทานช็อกโกแลต   ด้วยแฟรนไชส์ช็อกโกแลตฟองดูแนวใหม่
 


“เฟรชชี่ช็อกโกแลต”  ช็อกโกแลตฟองดูหลากรส  ที่ดึงดูดสายตาลูกค้าด้วยสายน้ำช็อกโกแลตที่ตกจากยอด อย่างสวยงามจากเครื่อง chocolate fountain  สามารถนำมาร์ชแมลโล่ , โดนัท, คุ๊กกี้ หรือผลไม้หลากรส เช่น สตรอเบอร์รี่ , แคนตาลูป, แอปเปิ้ล, แก้วมังกร, องุ่น, สับปะรด ฯ มาเคลือบเป็นแท่งช็อกโกแลตแสนอร่อย จะเสียบเป็นไม้ หรือใส่ถาดขายก็ง่าย ไม่ยุ่งยากในการเตรียมการขาย

 

คุณไพลิน เจี่ย  ฝ่ายจัดการแฟรนไชส์เฟรชชี่  ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแฟรนไชส์น้องใหม่ตัวนี้ ว่า    “ปรกติเครื่อง chocolate fountain เป็นอุปกรณ์ทำช็อกโกแลตที่ใช้ตกแต่งเพิ่มความหรูหราตามงานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงพิเศษ สร้างความตื่นตาให้กับแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี  แต่ด้วยสนนราคาของตัวเครื่องที่ค่อนข้างแพง  เราจึงไม่ค่อยเห็นเจ้าเครื่องนี้มากนัก  ทางเฟรชชี่ได้สั่งเครื่อง chocolate fountain ได้ในราคาที่เหมาะสม ที่สามารถปรับทำเป็นธุรกิจสุดฮิปตัวนี้  โดยเป็นเครื่องเกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงแรม สามารถบรรจุช็อกโกแลตได้ถึง 10 กิโลกรัม จึงมั่นใจได้ว่า สามารถขายได้ทั้งวันโดยไม่ต้องเติมช็อกโกแลตใหม่  พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี   สะดวกสบายด้วยบริการจัดส่งวัตถุดิบทั่วประเทศ” 

“สำหรับสูตรช็อกโกแลตของเรา  มีทั้งช็อกโกแลตดำ และช็อกโกแลตขาวที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ตามเทศกาล เช่นสีชมพูสำหรับวันวาเลนไทน์ หรือแดงสำหรับวันคริสตมาส  ส่วนผลไม้ที่นำมาขายก็ปรับเปลี่ยนได้ตามฤดูกาลเช่นกัน”
 

เงินลงทุน สำหรับเครื่อง chocolate fountain ขนาดใหญ่ พร้อมรถเข็นและอุปกรณ์การขายครบชุดจะอยู่ที่ 99,000 บาท  และสำหรับเครื่องเล็กที่อยู่ระหว่างนำเข้าจะอยู่ที่ 50,000 บาท  แต่ทางเราแนะนำลูกค้าที่จะลงทุนให้ใช้เครื่องใหญ่ดีกว่า ในแง่ของชั่วโมงการใช้งาน และขนาดบรรจุที่มากกว่า  สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเป็นคีออส  ทางเฟรชชี่ก็มีบริการออกแบบจัดทำด้วยราคาที่ไม่แพง”
 

“นโยบายของแฟรนไชส์เฟรชชี่ จะเป็นแนวทางเดียวกับของเฟรชมาร์ท คือ  “ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย  และไม่มีค่าแฟรนไชส์รายปี”  ลูกค้าของเราจึงสบายใจได้ในการเริ่มต้นธุรกิจกับทางเรา   และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่าน  ทางเฟรชชี่ช็อโกแลตมีโปรโมชั่นสำหรับท่านที่ซื้อแฟรนไชส์ในเดือนสิงหาคม-กันยายน 2552  โดยลดราคาลงเหลือเพียง 95,000 บาท เท่านั้น  ประหยัดลงถึง 4,000 บาท!!

 

สนใจ แฟรนไชส์ เฟรชชี่ช็อกโกแลต 
ติดต่อ โทร 02-948-7261-9  หรือ  087-714-7744

Email: freshmart.sale@gmail.com
www.freshmart.co.th
 

ที่มาจาก ฝ่ายการตลาด เฟรชมาร์ท
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,233
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
675
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
632
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.