988
23 มกราคม 2561
“PTG” ผนึก “AUTOBACS” เปิดสาขาสมุทรปราการ เปิดเกมส์รุกขยายปั๊มในกรุงเทพฯ-ปริมณฑลมากขึ้น
 
 
 
“พีทีจี เอ็นเนอยี” เปิดสาขาสมุทรปราการ พร้อมศูนย์บริการรถยนต์คุณภาพอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น“AUTOBACS” ในสถานีบริการสาขาแรก วางเป้าขยาย “AUTOBACS” 240สาขาภายใน 5 ปี พร้อมรุกขยายสถานีบริการในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล
 
นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ทำการเปิดสถานีบริการน้ำมัน PT สาขาสมุทรปราการ 4 โดยมีศูนย์บริการรถยนต์ AUTOBACS ให้บริการในสถานีบริการน้ำมัน PTเป็นสาขาแรกหลังจากที่บริษัทฯได้จับมือกับบริษัท สยาม ออโต้แบคส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบกิจการศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรคุณภาพอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ “AUTOBACS” และเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการขยายศูนย์บริการในประเทศไทย รวมถึงภายในสถานีบริการดังกล่าวจะประกอบไปด้วยสินค้า และบริการที่หลากหลาย ทั้งร้าน MAXMART และร้านกาแฟพันธุ์ไทย ซึ่งจะทำให้สถานีบริการน้ำมัน PT สามารถมอบสินค้า และให้บริการลูกค้าได้อย่างหลากหลาย และครบวงจร ด้วยคุณภาพระดับโลก ทั้งนี้บริษัทฯตั้งเป้าในการขยายศูนย์บริการรถยนต์ “AUTOBACS” จำนวน 240 สาขา แบ่งเป็นสาขานอกสถานีบริการน้ำมัน PT จำนวน 135 สาขา และสาขาภายในสถานีบริการน้ำมัน PT จำนวน 105 สาขาภายใน 5 ปี
 
ในขณะเดียวกันบริษัทฯมีแผนในการขยายสถานีบริการน้ำมัน PT ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากในปัจจุบันเรามีสถานีบริการในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลจำนวนทั้งหมด 107 สาขาเพื่อเพิ่มสัดส่วนในการจำหน่ายน้ำมันเบนซินจากรถยนต์นั่งให้เพิ่มสูงขึ้น โดยสัดส่วนการจำหน่ายน้ำมันเบนซิน เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จาก 24% ในปี 2556 เป็น 28% ในปี 2560 ซึ่งบริษัทฯได้คัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิกMAX CARD กว่า 7.7 ล้านราย รวมถึงเพิ่มสินค้า และบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้คลอบคลุมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะเห็นสินค้า และบริการใหม่ ๆ ในสถานีบริการน้ำมัน PT อีก 2-3 ธุรกิจภายในปีนี้
 
“การเปิดสถานีบริการน้ำมันPT ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพ รวมถึงสาขานี้จะเป็นสาขาแรกที่มี AUTOBACS อยู่ด้วย ซึ่ง AUTOBACS เองก็สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรให้กับลูกค้าของPTG ได้เป็นอย่างดี และยังสามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ระหว่างกันเพิ่มขึ้นได้อีกที่สำคัญความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นในการต่อยอดการให้บริการอื่น ๆ ที่หลากหลายมากขึ้นในอนาคต และสร้างความแข็งแกร่งในการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไป”
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
785
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.