928
2 กุมภาพันธ์ 2561
“สถาบันฝึกอบรมดีวัน” เปิดตัว “THE SALES MASTER” หลักสูตรผู้บริหารงานขายยุคดิจิตอล พร้อมเปิดประสบการณ์กับกูรูชั้นนำ
 
 
“สถาบันฝึกอบรมดีวัน” เปิดตัว “THE SALES MASTER” หลักสูตรสำหรับผู้บริหารที่ดูแลการขาย การตลาดองค์กรชั้นนำ และเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ พร้อมอัพเทรนกับ 9 กูรูชั้นนำ และเปิดประสบการณ์กับ 4 ผู้บริหารองค์กรแนวหน้าเมืองไทย
 
ดร.ชัยพัชร์ เลิศรักษ์ทวีกุล ผู้อำนวยการ สถาบันฝึกอบรมดีวัน และโค้ชผู้บริหารระดับสูง ที่ปรึกษาด้านการพัฒนากลยุทธ์องค์กร และวิทยากรด้านภาวะความเป็นผู้นำอันดับต้นๆของประเทศไทย เปิดเผยว่า สถาบันฝึกอบรมดีวัน ได้พัฒนาหลักสูตร “THE SALES MASTER” หลักสูตรอบรมระยะสั้นสำหรับผู้บริหารที่ดูแลการขาย การตลาดองค์กรชั้นนำ และเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นแรก โดยหลักสูตรดังกล่าวได้ถูกพัฒนามาจากการที่ในปัจจุบันโลกได้เปลี่ยนเข้าสู่ยุค Digital Transformation ซึ่งส่งผลให้รูปแบบการขายในปัจจุบันได้มีการพัฒนา และเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งหลักสูตร “THE SALES MASTER” จะมีองค์ประกอบหลัก ๆ ในการอบรมอยู่ 4 ส่วนด้วยกัน คือ นวัตกรรม หรือ Innovation, กลยุทธ์ หรือ Strategy, ทีมงาน หรือ People และ ความเป็นผู้นำ หรือ Leadership โดยผู้ที่เข้าร่วมหลักสูตรจะได้พบกับกูรูชั้นนำของเมืองไทยที่จะร่วมแชร์ประสบการณ์จริงที่ไม่สามารถหาได้ในตำรา และได้เรียนรู้ How To วิธีการสู่ความสำเร็จ รวมถึงเรียนรู้ best practice แบบเจาะลึกซึ่งสามารถนำไปใช้ในองค์กรได้จริง รวมถึงเปิดมุมองเพื่อสร้าง Growth Mindset
 
 
“โดยภาพรวมแล้วหลักสูตรนี้จะให้ 3C กับผู้เข้าร่วมอบรมคือ Content, Connection, Contribution โดย Content จะเน้นกรณีศึกษาจริงที่อัพเดท Connection เพื่อสร้างความสัมพันธ์ และการต่อยอดระหว่างมืออาชีพ และเจ้าของธุรกิจ ส่วน Contribution ก็จะเป็นการร่วมกันสรรค์สร้างกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนสังคม” ดร.ชัยพัชร์กล่าว
 
โดยหลักสูตร “THE SALES MASTER” จะประกอบไปด้วยกิจกรรมหลักๆ คือ 1. Workshop 2. Experience Sharing 3. Dinner Talk และ 4. Networking รวมทั้งหมด 8 ครั้ง โดยจะมี 9 กูรูชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมแชร์ประสบการณ์ รวมถึง 4 ผู้บริหารองค์กรชั้นแนวหน้าของประเทศไทยมาร่วมเปิดมุมมองใหม่ ประกอบไปด้วย นายพงษ์เชิด จามีกรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด นายสุวสิต วิทยวิจักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด นายรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด และนายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท ดูคาทิสติ จำกัด โดยหลักสูตรจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 – 24 มีนาคม 2561 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://deonesalesmaster.com โทรศัพท์ 098-275-8152
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.