1.1K
2
29 มกราคม 2561
สร้างงานศิลปะกับจัมปิ้งเคลย์ ด้วยดินเบา (Light Clay) มาตรฐานระดับโลก


ศิลปะถือเป็นศาสตร์ที่พัฒนาผู้เรียนให้มีความสามารถที่มากขึ้น นอกจากเป็นการฝึกสมองทั้ง 2 ด้านได้อย่างดี งานศิลปะยังช่วยเพิ่มศักยภาพทางกายโดยเฉพาะกับงานปั้นที่เด็กๆจะได้มีโอกาสในการพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กของตัวเองให้มีความแข็งแรงมากขึ้น

แต่อย่างไรก็ดี ผู้ปกครองส่วนใหญ่มักจะกังวลว่าดินปั้นที่ลูกเล่นนั้น จะเป็นอันตรายโดยเฉพาะกับสารตกค้างทั้งหลาย และด้วยความกังวลที่ว่านี้ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเลือกที่จะให้ลูกไปเรียนศิลปะแบบอื่นที่ไม่ใช่งานปั้น
 
ด้วยเหตุนี้จัมปิ้งเคลย์ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำด้านการเรียนการสอนศิลปะดินปั้นจึงได้พัฒนาดินปั้นที่มีคุณภาพไม่มีสารตกค้างการันตีคุณภาพนี้จากมาตรฐานรับรองระดับโลกและจัมปิ้งเคลย์ยังเป็นหลักสูตรศิลปะดินปั้นที่มีการขยายสาขาไปกว่า 800 แห่งใน 43 ประเทศทั่วโลกด้วย ในโอกาสนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงจะมาไขข้อสงสัยว่านวัตกรรมดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์มีดีอะไรซ่อนอยู่บ้าง

ดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์มาตรฐานคุณภาพรับรองจาก JIA


ดินปั้นที่จัมปิ้งเคลย์ใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอนนั้นเรียกว่า Light Clay หรือดินเบาที่มีลักษณะนุ่ม และยึดหยุ่น ปั้นขึ้นรูปง่าย และ ยังสามารถแห้งแข็งเป็นชิ้นงานโดยอาศัยอุณหภูมิห้อง จึงไม่จำเป็นต้องเข้าเตาอบ ดิน JumpingClay

ผลิตด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโนแคปซูลที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ที่มาพร้อมกลิ่นหอมดอกมะลิ ที่สำคัญดินไม่ติดมือและสามารถผสมสีเพื่อทำให้เกิดสีใหม่ตามจินตนาการของเด็กๆ ได้
 
โดยทางจัมปิ้งเคลย์ได้มีการตั้งฝ่ายวิจัยและพัฒนาดินปั้นนี้โดยเฉพาะชื่อว่า JumpingClay Institute of Art (JIA) ทำให้ดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์เป็นที่ยอมรับในระดับโลก ดูได้จากการขยายสาขาของจัมปิ้งเคลย์ที่มีกว่า 800 แห่ง ปัจจุบันสำนักงานใหญ่ของจัมปิ้งเคลย์นั้นนอกจากที่เกาหลีใต้ ยังอยู่ที่สเปน และเซอร์เบีย อีกด้วย

ในมาตรฐานการรับรองของดินปั้นจากจัมปิ้งเคลย์นั้นนอกจาก มอก. ในประเทศไทยก็ยังมีการันตีคุณภาพจากองค์กรนานาชาติอีกหลายแห่ง เช่น Q-Mark (เกาหลีใต้) , Intertek (Japanese test food) approved (ประเทศญี่ปุ่น) , UL และ  TRA (สหรัฐอเมริกา) รวมถึงมาตรฐานสากลอย่าง SGS , CE , ISO 9001:2008 และ EAC 

จัมปิ้งเคลย์แนะเทคนิคการใช้ดินปั้นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด


แม้เทคโนโลยีในการผลิตจะได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง รวมถึงไม่มีสารตกค้างเป็นอันตรายต่อเด็กๆ แต่จัมปิ้งเคลย์ก็ไม่ได้ละเลยเรื่องการดูแลโดยได้แนะนำ5วิธีที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับการใช้ดินปั้น
  1. เก็บในภาชนะมิดชิด และอยู่ห่างจากความร้อน
  2. ในกรณีที่อาจจะมีดินปั้นติดมือ วิธีการเอาออกคือให้ใช้ดินก้อนที่ใหญ่กว่ามากดทับเพื่อดูดออก
  3. ห้ามนำดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์ไปแช่น้ำเพราะดินปั้นจะละลาย
  4. ทั้งนี้แม้ดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์จะมีความปลอดภัยสูงมากแต่เราก็ไม่ควรเอาดินปั้นเหล่านี้เข้าปากอย่างเด็ดขาด
  5. ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบซิลเวอร์นาโนแคปซูลที่ยับยั้งเชื้อแบททีเรียและมาพร้อมกลิ่นหอมของดอกมะลิ แต่อย่างไรก็ตามเราก็ไม่ควรใช้แทนยาหอมยาดมทั่วไปเพราะผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นกลิ่นให้ผ่อนคลายในยามทำงานศิลปะเป็นสำคัญ
สำหรับท่านใดที่สนใจการลงทุนในแฟรนไชส์จัมปิ้งเคลย์นั้นไม่จำเป็นต้องเรียนจบทางศิลปะโดยตรงแต่ควรมีคุณสมบัติที่สำคัญคือพร้อมที่จะส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียน รวมถึงมีความตั้งใจ จริงใจและรักในงานบริการโดยการลงทุนนั้นสามารถเลือกได้ทั้งแพคเกจระยะ 5 ปี และแพคเกจระยะ 3 ปี ซึ่งจะได้รับสิทธิการอบรม คู่มือการเรียนการสอน การส่งเสริมการตลาด และการให้คำปรึกษาตลอดอายุสัญญาด้วย

 

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์จัมปิ้งเคลย์
รายละเอียดเพิ่มเติม

โทร.  :
081-8692051, 02-7218968
E-Mail : ph.jumpingclay.th@gmail.com 
Facebook  : goo.gl/1U1mim
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.