1.5K
18 กันยายน 2560
แฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส เน้นใช้ Facebook เสริมอารมณ์คนอยากเที่ยวให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

 
ธุรกิจการท่องเที่ยวเป็นตลาดที่ใหญ่มาก นับเฉพาะในประเทศไทยก็ยังเป็นธุรกิจติดอันดับต้นๆของประเทศอันมีผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศเราจึงได้เห็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจากภาครัฐที่พยายามผลักดันให้การท่องเที่ยวในเมืองไทยมีคุณภาพมากขึ้นเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติ

เพื่อสร้างให้เกิดการไหลเวียนของเงินตราจากต่างประเทศเข้ามา และก็ดูเหมือนว่าธุรกิจการท่องเที่ยวนี้จะมีอัตราการเติบโตที่ดีขึ้นทุกปีด้วย ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจใดที่จับเอาแนวคิดเรื่องการท่องเที่ยวมาดำเนินธุรกิจย่อมมีโอกาสในการสร้างความสำเร็จที่ดีอย่างยิ่ง
 
แฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส ที่เรียกได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจท่องเที่ยวเจ้าแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลคุณภาพมาตรฐานแฟรนไชส์จากกระทรวงพาณิชย์ถึง 4 ปีติดต่อกัน ด้วยประสบการณ์ของการทำธุรกิจที่นานกว่า 13 ปี มีรูปแบบธุรกิจที่สำคัญคือการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ การจองโรงแรม การประกันการเดินทาง  เรียกได้ว่าเป็นบริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร

ทั้งนี้การลงทุนในแฟรนไชส์นี้ก็ถือว่าใช้เงินลงทุนที่น้อย และไม่จำเป็นต้องมีการสต็อกสินค้า ผู้ที่สนใจจะได้รับการสนับสนุนด้านการวางระบบการจัดการที่ทำให้เริ่มธุรกิจได้ในเวลาอันรวดเร็วที่สำคัญทางแฟรนไชส์มีการสนับสนุนการตลาดด้วยการใช้สื่อออนไลน์ช่วยกระตุ้นยอดการทำธุรกิจให้ดีขึ้นด้วย
 
หนึ่งในรูปแบบของแฟรนไชส์ที่ชัดเจนที่สุดคือการใช้ Facebook เป็นสื่อกระตุ้นให้คนสนใจและอยากท่องเที่ยวมากขึ้นใน Facebook ของพีดับบลิวที เอ็กซ์เพรสหากใครเคยเข้าไปดูจะเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของการท่องเที่ยวซึ่งภายในจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว วิธีการจองตั๋ว  

เทศกาลงานสำคัญต่างๆที่จะจัดขึ้นทั่วโลก ที่สำคัญมีการจัดแพ็คเกจการท่องเที่ยวที่เหมาะสมเป็นระยะทำให้เราสามารถเลือกรูปแบบการเที่ยวได้ง่ายยิ่งขึ้น และด้วยการนำเสนอในรูปแบบนี้ทำให้มีคนสนใจการเที่ยวเพิ่มขึ้นมากอันเป็นการกระตุ้นให้เกิดยอดขายในธุรกิจการท่องเที่ยวของผู้ลงทุนแฟรนไชส์เป็นอย่างดี

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/aghird
โทร.  :  086-8846888, 02-9458889
E-Mail :  salakanan@premierworld.co.th , info@pwtexpress.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.