1.5K
11 กันยายน 2560
แฟรนไชส์ชาบูลัน เตรียมเปิด 3 สาขาใหม่ เพชรบุรี-สุราษฏร์ธานี

 
ธุรกิจเครื่องดื่มยังเป็นตลาดที่น่าสนใจและยังเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนรายใหม่ๆ ได้เข้ามาร่วมการทำธุรกิจนี้ เพราะการแข่งขันที่สำคัญนั้นอยู่ที่ตัวของแบรนด์เองว่าจะทำสินค้าให้มีความน่าสนใจได้เพียงใด รวมถึงการบริการและโปรโมชั่นต่างๆ ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจว่าจะเลือกใช้บริการของร้านไหนเป็นประจำ ด้วยเหตุนี้เทคนิคการลงทุนที่สำคัญของนักธุรกิจหน้าใหม่จึงควรเลือกรูปแบบแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมอย่างดีและมีการสนับสนุนการตลาดอย่างเต็มที่ด้วย
 
แฟรนไชส์ชาบูลันที่นอกจากจะสนับสนุนการตลาดให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดีทางแฟรนไชส์ยังมีเอกลัษณ์ในตัวสินค้าที่เน้นสูตรชาลูกครึ่งไทยมาเลย์ที่หอม เข้มข้น รวมถึงมีเมนูใหม่ๆมาอัพเดทอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเมนูนมสด อย่างมิลค์เชค โฟรท หรือจะเป็นสมูทตี้ผลไม้ต่างๆที่เอาใจคนรักสุขภาพ รวมแล้วมีเมนูให้เลือกตามความต้องการได้กว่า 180 เมนู และด้วยความโดดเด่นที่น่าสนใจนี้ทำให้แฟรนไชส์มีการขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่องและเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหารูปแบบการลงทุนเป็นของตัวเอง
 
 
และการเติบโตของแฟรนไชส์ก็มีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องกับ 3 สาขาล่าสุดที่เตรียมตัวจะเปิดให้บริการในพื้นที่ภาคใต้ไล่ตั้งแต่จังหวัดเพชรบุรี บริเวณแหล่งท่องเที่ยวอย่างเขาย้อย ไล่ไปจนถึง จังหวัดสุราษฏร์ธานีที่เตรียมเปิดอีก 2 สาขาคือที่ตัวเมืองสุราษฏร์ธานี และที่เกาะสมุย อันเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของไทย ซึ่งคาดว่าทั้ง 3 สาขาที่เตรียมเปิดตัวเป็นครอบครัวของชาบูลันนี้จะสามารถทำยอดขายได้เป็นอย่างดีและมีทิศทางสดใสในการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชาบูลัน
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/mRUZyJ
โทร. : 093-6164544
E-Mail :  farphone@gmail.com
Website :  www.bulancafe.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,916
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
835
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
727
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
710
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
678
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
629
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.